ข่าวเด่นวันนี้

:

จ่าทหาร ปืนโหด ยิงเมียครูอนุบาล-แม่ยายดับ มอบตัวแล้ว

ฆ่าแม่ยาย

   

   จ่าทหารปืนโหด ยิงเมียครูอนุบาล-แม่ยายดับ มอบตัวแล้ว โดนแจ้ง 5 ข้อหาหนัก รับสารภาพสิ้นวันก่อเหตุทะเลาะกันก่อนลงมือ เจ้าตัวไม่ประสงค์ทำแผน

   วันที่ 28 .. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ...พีระพัฒน์ (สงวนนามสกุลหรือจ่าแอน อายุ 37 ปี ทหารพราน 47 ปฏิบัติหน้าที่อยู่วัดสวนแก้ว อ.ยะหา จ.ยะลา เข้ามอบตัวกับผู้บังคับบัญชา ที่กรมทหาร พราน ที่ 47 และผู้บังคับบัญชา พามามอบตัวที่สภ.สะบ้าย้อย เมื่อวันที่ 27.. มี ...ศุภกิตติ์ ประจันตะเสน รอง ผกก. ปฏิบัติราชการแทน ผกก.สภ.สะบ้าย้อย เป็นผู้รับมอบ และสอบปากคำ จ...พีระพัฒน์ โดยรับสารภาพว่าวันเกิดเหตุมีการทะเลาะกันจริง

 

รายงานข่าวว่า ...พีระพัฒน์ ถูกนำตัวส่งศาลทหารเพื่อดำเนิดคดีและแจ้ง 5ข้อหา 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 2.ลักทรัพย์ 3.ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต 4.พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต 5 ผู้ใดข่มขืนใจผู้อื่นให้ยอมให้หรือยอมจะให้ตนหรือผู้อื่นได้ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยขู่เข็ญว่าจะทำอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกขู่เข็ญหรือของบุคคลที่สาม จนผู้ถูกข่มขืนใจยอมเช่นว่านั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานกรรโชก แต่ไม่ประสงค์ที่จะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ทหารฆ่าเมีย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: