ข่าวเด่นวันนี้

:

SAPPE ส่งเครื่องดื่มวิตามินหวานน้อย 2 รสชาติใหม่ เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

SAPPE

     นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า แนวโน้มพฤติกรรมการซื้อเครื่องดื่มของคนไทย เริ่มให้ความสนใจเครื่องดื่มที่หวานน้อยและไม่หวาน(น้ำดื่มวิตามิน) เพิ่มขึ้นจากปีก่อนอยู่ที่เฉลี่ย4.97 ครั้ง เป็น5.1 ครั้งต่อปี ส่งผลให้เครื่องดื่มหวานน้อยหรือไม่หวานกลายสินค้าที่เป็นที่กลายเป็นเทรนด์ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ SAPPE พัฒนา เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ซึ่งเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งเรื่องสุขภาพและความงามของไทย ออกเป็นซีรีส์ใหม่ที่เป็นสูตร “หวานน้อย” (Less Sweet) ซึ่งนอกกว่าสูตรปกติ ถึง 25% แต่ยังคงความอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพไว้ ทั้ง 2 สูตร

     สำหรับเครื่องดื่มทั้ง 2 สูตร ประกอบด้วย เครื่องดื่ม Beauti Immu-C (บิวติ อิมมู-ซี) มีเบต้ากลูแคน ซิงค์ และวิตามินซีสูง 200% และ Beauti Booster (บิวติ บูสเตอร์) มีคลอโรฟิลล์ ซิงค์ วิตามินอี และวิตามินบี 5 ทั้ง 2 สูตรมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมภูมิต้านทาน แคลอรี่ต่ำเพียง 30 กิโลแคลอรี่ หอม อร่อย ดื่มแล้วสดชื่น สามารถดื่มได้ทุกวัน ถือเป็นตัวเลือกใหม่ที่เป็นมากกว่าน้ำดื่มวิตามิน เพราะช่วยดูแลทั้งสุขภาพและความสวยงามได้ในคราวเดียว

     ทั้งนี้ เครื่องดื่มทั้ง2สูตร จะวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเพียง 20 บาท หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line: @sappeonline และ Shopee: Sappe Official Store หรือติดต่อผ่าน Facebook: Sappe Beauti Drink โดยในปีแรก SAPPE ได้ตั้งเป้ายอดขายประมาณ 150 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับมายาวนาน เพราะถือเป็นแบรนด์แรกของไทยที่ชูจุดเด่นเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพและความงาม ดังนั้น เซ็ปเป้จะไม่หยุดพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดี ออกสู่ตลาด เพื่อช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้บริโภคที่ดีขึ้น จึงคาดหวังว่าทั้ง บิวติ อิมมู-ซี และ บิวติ บูสเตอร์ จะเป็นเครื่องดื่มใหม่ที่ถูกใจผู้บริโภคกลุ่มที่ชื่นชอบน้ำดื่มวิตามิน

     ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงต้นปี 2564 ที่ผ่านมา SAPPE ยังได้เตรียมพร้อมรับเทรนด์กัญชา โดยได้ ได้มีการลงนาม MOA ร่วมกับ บจ.ไทย เฮมพ์ เวลเนส ในโครงการส่งเสริมการปลูกพืชกัญชา และได้เปิดตัวเครื่องดื่ม ได้แก่ มาเพรียวกัญ สูตรกาแฟพิเศษจากน้ำ Detox ผสมกับน้ำต้มกัญชาและใบกัญชาเต็มใบ ในราคาขวดละ 69บาท และเครื่องดื่ม “ท็อกซ์กัญ” เพรียวคลอโรฟิลล์ โซดาผสมใบกัญชา ในราคาขวดละ 89 บาท


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: