ข่าวเด่นวันนี้

:

เอสซีจี ไฮม์ จัด 4 แบบบ้าน เน้นนวัตกรรมบ้านแห่งอนาคต ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่

เอสซีจี ไฮม์

    ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจรายงานว่า นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด เปิดเผยถึงแผนการตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 ว่า บริษัทฯได้มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยแห่งอนาคตในทุกมิติโดยใช้ระบบโมดูล่าร์ (Modular) ที่แข็งแรงและทันสมัย รวมถึงการพัฒนาระบบต่างๆ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ที่ใช้เวลาทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home มากขึ้น

   ล่าสุด เอสซีจี ไฮม์ ได้พัฒนา 4 แบบบ้านใหม่รุ่น ULTIMATE Series ทั้งบ้านแบบชั้นเดียว และสองชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 346.8 ตารางเมตรขึ้นไป ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 14.9 - 17.5 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง และสร้างบ้านบนที่ดินเดิม พร้อมฟังก์ชั่นดีไซน์พื้นที่ทำงาน 

 เอสซีจี ไฮม์ ชูโซลูชัน ยังเน้นใช้เทคโนโลยีกรองอากาศภายในบ้านที่สามารถช่วยลดปริมาณเชื้อรา สารฟอร์มาลดีไฮด์ ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นในอากาศ ระบบป้องกันเสียงจากภายนอก พร้อมฟังก์ชันพื้นที่ Semi-outdoor เชื่อมต่อในบ้านกับนอกบ้าน ใช้กระจกจะช่วยให้บ้านดูโปร่ง เรียบหรูมากขึ้น ออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อระเบียง ภายในบ้านเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการแยกส่วนอยู่อาศัยและส่วนใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัว และยังมีการออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อระเบียง (Terrace) ไว้พักสายตาไปยังสวนด้านนอกด้วย

แบบบ้าน

 

 

 

  ขณะเดียวกัน เอสซีจี ไฮม์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ในโครงการสินเชื่อบ้านอยู่สบาย by SCG HEIM โดยมีวัตถุประสงค์มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านใหม่กับ เอสซีจี ไฮม์ โดยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนาน 3 ปี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมนี้ นอกจากนั้นทาง เอสซีจี ไฮม์ ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อบ้านอยู่สบาย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท* พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 3.9 ล้านบาท* เมื่อจองภายในเดือนกันยายนนี้ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมนวัตกรรมต่างๆได้ที่ บ้านตัวอย่างเอสซีจี ไฮม์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบด่วนรามอินทรา และ เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ได้ทุกวัน

 ปัจจุบัน เอสซีจี ไฮม์ ให้บริการรับสร้างบ้านแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย การขออนุญาตก่อสร้าง ออกแบบบ้าน ก่อสร้าง ควบคุมและตรวจสอบคุณภาพงาน งานตกแต่งภายในและส่วนครัว รวมถึงบริการหลังการขาย ซึ่งเปิดให้บริการครอบคลุมใน 74 จังหวัดทั่วประเทศ รวมถึง กรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบบบ้านสวย

บ้านแห่งอนาคต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: