ข่าวเด่นวันนี้

:

ตำรวจสอบสวนกลางรวบเฒ่าวัย 60 ปี คว้าถ้วยทุบศีรษะสาว ฉุนถูกด่าทอ

จับเฒ่า 60 คว้าถ้วยทุบศีรษะสาว ฉุนถูกด่าทอ

     ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 1 กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายวิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตราด ที่ 10/2557 ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 ซึ่งต้องหากระทำความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส”

     พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณวันที่ 10 มกราคม 2557 นายวิชัยฯ (ผู้ต้องหา) ได้นัดพูดคุยกับผู้เสียหาย เนื่องจากต้องการพาผู้เสียหายไปเที่ยวกับผู้ต้องหา โดยในระหว่างพูดคุยตกลงกัน ทั้งสองเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันในเรื่องเงิน จนผู้ต้องหาเกิดความโมโห ผู้ต้องหาจึงได้คว้าถ้วยที่วางอยู่บริเวณใกล้เคียง ตบเข้าไปที่บริเวณศีรษะของ น.ส.เอฯ ทำให้ น.ส.เอฯ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นผู้ต้องหาจึงได้วิ่งหลบหนีไป ภายหลังจากเกิดเหตุ น.ส.เอฯ จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมาย

     ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้ทำการสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

     กระทั่งวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ตำรวจสอบสวนกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ โดยทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่เคหะเอื้ออาทร ม.13 ถ.พุทธมณฑลสาย 5 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณริมทางสาธารณะ หน้าเคหะเอื้ออาทรดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เข้าจับกุมและนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

     จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: