ข่าวเด่นวันนี้

:

ตร.รวบน้องชายหลอนยาบ้าคว้ามีดแทงปักอกพี่ชายเสียชีวิต

 หลานยาบ้า

 

    ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อเวลา 03.00 .วันที่ 9 ..64 ...ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุน้องชายแทงพี่ชายเสียชีวิตภายในซอยคลองสี่ตะวันตก 7 .1 .คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ...เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ...สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่งบริเวณกลางถนนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายรุ่งเกียรติ กลิ่นปทุมรัตนี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/13 .2 .คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพใส่กางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อถูกแทงด้วยอาวุธมีดปักคาอยู่ที่อก เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นภายในห้องเลขที่ 3 ห้องเช่าชื่อ NJ ซึ่งเป็นห้องของผู้เสียชีวิตพบรอยเลือดและด้ามมีดร่วงอยู่ และพบนายกีรติ กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นน้องของผู้ตายและเป็นคนก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงพี่ชายตัวเองเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่สภ.คลองหลวง

 คลองหลวง

 

   จากการสอบถามนางสาวสังวาล กันจินะ อายุ 28 ปี แฟนผู้เสียชีวิตบอกว่าตนอยู่ในห้องเดียวกันกับผู้ตายกับผู้ก่อเหตุ แต่เขาทะเลาะกันเรื่องอะไรก็ไม่รู้เพราะแฟนของตนเป็นคนเสียงแหบพูดไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะแฟนเคยถูกไฟช๊อต ส่วนนายวสุธา กลิ่นปทุมรัตน์ อายุ 56 ปี พ่อของผู้ตายและผู้ก่อเหตุ บอกว่าตนก็นอนอยู่ห้องเดียวกัน แต่มีตู้กั้นอยู่ตอนเกิดเหตุตนไม่รู้ซึ่งทั้ง 3 คนเขาอยู่ด้วยกัน ตอนเกิดเหตุเขารัดกันแล้วและมีดก็ปักหน้าอกลูกชายคนโตแล้ว ส่วนสาเหตุก็ปัญหายาเสพติด คนตายเป็นพี่ คนก่อเหตุเป็นน้อง ซึ่งคนน้องเคยเข้ารับการบำบัดยาเสพติดด้วย แต่ก็ยังไม่เลิกกลับมาเสพยาอีก

 

ส่วนนายสรรวัสร์ สิริแสงจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 .คลอองหลวงสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บอกว่า ทางด้านพ่อผู้ตายได้วิ่งมาบอกว่าลูกชายคนโตถูกน้องชายแทงเสียชีวิตตนเองจึงออกมาดูและพบว่าคนก่อเหตุคือน้องชายยังอยู่ในห้องพักจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว ส่วนนายกีรติ ผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่าพี่ชายมาทำร้ายตัวเองก่อนซึ่งตนเองป้องกันตัวซึ่งมีปัญหาทะเลาะกันยังไม่นาน

 แทงพี่ชายดับ

 

ด้าน พ...ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากเกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีที่สภ.คลองหลวง ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: