ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดวงจรปิด 2 คนร้ายแทงพนักงานส่งพัสดุเอกชนตาย คาดปมทวงหนี้

พนักงานส่งพัสดุเอกชน

 

ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันนี้ (6 ..) มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุการณ์ที่วัยรุ่น 2 คน เข้าไปรุมทำร้าย นายเกียรติศักดิ์ อายุ 25 ปี พนักงานส่งพัสดุเอกชนแห่งหนึ่ง ก่อนถูกหนึ่งในคนร้ายใช้มีดแทงเป็นเหตุให้เสียชีวิต จากภาพระบุช่วงเวลาเกิดเหตุ 20.40 . ของคืนวันที่ 4 ..ที่ผ่านมา

โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน เลี้ยวผ่านร้านสะดวกซื้อบริเวณปากซอยพงษ์เพชรนิเวศน์ไปได้ไม่นาน ก็มีภาพขณะที่นายเกียรติศักดิ์ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมคุยโทรศัพท์มือถือกำลังจะเลี้ยวออกจากปากซอยสวนไปอีกทางหนึ่ง

ก่อนที่คู่กรณีทั้งสองคนจะวิ่งตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายจนรถจักรยานยนต์ของนายเกียรติศักดิ์ล้มลง แล้วลากตัวมารุมทำร้ายราวๆ 1 นาที จากนั้นนายเกียรติศักดิ์ก็ล้มลงแน่นิ่งกับพื้น ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้าไปดู และเรียกรถกู้ชีพมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน นายเกียรติศักดิ์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

แทง

ส่วนความคืบหน้าการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุในคดีนี้ พ...สุเมธ โภชนา ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า พอจะรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้วว่าเป็นใครบ้าง ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบยืนยัน และรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐาน เพื่อให้พนักงานสอบสวนนำไปใช้ขอศาลอนุมัติหมายจับ ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่ามาจากความขัดแย้งส่วนตัว

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวว่า ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน เป็นอดีตเพื่อนร่วมงาน ที่เคยทำงานบริษัทขนส่งเดียวกันกับผู้ตาย โดยผู้ก่อเหตุลาออกจากงานไปแล้ว แต่ผู้ตายยังติดหนี้ผู้ก่อเหตุเป็นเงินพันกว่าบาท และผัดผ่อนมาโดยตลอด หลังพยายามทวงถามอยู่หลายครั้งแล้วไม่ได้ จึงเกิดการท้าทายผ่านทางเฟซบุ๊ก คาดว่าเป็นสาเหตุให้ผู้ก่อเหตุเกิดความโมโห ออกติดตามหาตัวผู้ตายเพื่อชำระแค้นแทนหนี้

ฆ่าชำระหนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: