ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มหื่น แอบชอบรุ่นพี่ แต่หญิงไม่เล่นด้วย ลวงจี้ขืนใจ

ลวงจี้ขืนใจ

 

วันที่ 5 ..2564 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า กองบังคับการปราบปราม นำกำลังจับกุม นายคัมภีร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ 1574/2546 ลงวันที่ 8 ..2546 ข้อหาข่มขืนได้ที่บริเวณหน้าห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.สระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม

 

สืบเนื่องจากเมื่อกลางปี 2546 นายคัมภีร์ เดินทางไปร่วมงานแต่งงานที่ อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด ได้ไปเจอกับ น..เอ (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี สาวรุ่นพี่เพื่อนร่วมงานก่อสร้าง ที่ตนเองนั้นแอบชอบมานาน หลังงานเลี้ยงเลิกรา ผู้ต้องหาก็ออกอุบายขอติดรถกลับบ้านด้วย เนื่องจากมีที่พักอยู่ใกล้กัน ผู้เสียหายก็เห็นว่านายคัมภีร์เป็นรุ่นน้องที่ทำงาน จึงไม่ได้สงสัยอะไร

แต่ปรากฏว่าเมื่อขับรถผ่านบริเวณทางเปลี่ยว นายคัมภีร์กลับชักอาวุธมีดออกมาข่มขู่น..เอ ก่อนใช้กำลังบังคับขืนใจจนสำเร็จความไคร่ จากนั้น ก็พากลับไปส่งที่บ้านพัก หลังเกิดเหตุผู้เสียหายรีบเข้าแจ้งความ สภ.เมยวดี ส่วนนายคัมภีร์ก็รีบหลบหนีออกนอกพื้นที่ไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า ปัจจุบันมาทำงานอยู่ที่โรงงานอาหารสัตว์แห่งหนึ่งที่ จ.นคปฐม จึงเข้าจับกุมได้ในที่สุด

ขืนใจ

จากการสอบสวน นายคัมภีร์ ให้การรับสารภาพว่า ตนแอบชอบผู้เสียหายมานานแล้ว แต่ผู้เสียหายกลับไม่สนใจ เพราะเขาบอกว่า อายุต่างกันมาก ประกอบกับในวันเกิดเหตุตนเมาเหล้าด้วย เลยทำให้ขาดสติและลงมือก่อเหตุดังกล่าว จึงนำตัวส่งสภ.เมยวดี ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: