ข่าวเด่นวันนี้

:

จับได้แล้วฆาตกรฆ่าโหดหนุ่มช่างเชื่อม ฟันคอเกือบขาด แค้นทวงเงินค่ายาเสพติดไม่ได้

ฆ่าหนุ่มช่างเชื่อม

 

   ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า จากกรณี นายไพรวัลย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ถูกฆ่าปาดคอบนเตียงนอนในมุ้งที่บ้าน ใต้เตียงนอนมีกองเลือดกองใหญ่ สภาพศพนอนเปลือยกาย มีกางเกงใน 1 ตัว โดยบาดแผลโดนมีดฟันเข้าที่ลำคอ ร่องรอยมีการฟันเข้าหลายครั้ง คาดว่าถูกฆาตกรรม ซึ่งผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นช่างเชื่อมอู่ต่อรถ ส่วนในที่เกิดเหตุ พบว่ามีรอยเท้าเหยียบเลือดเดินขึ้นไปบนบ้าน ญาติเชื่อว่าเป็นรอยเหยียบของคนร้าย เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 .ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 3 ..ที่ผ่านมา

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเผยว่า เมื่อช่วงเย็น วันที่ 4 ..64 พล...เกรียงไกร วุฒิพานิช ผบก..จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ...กฤษ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ...สะอาด ดัดธุยะวัตร์ รองผกก.สส. พร้อมด้วยทีมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง ชุดสืบสวน กก.สส..จว.สุพรรณบุรี ได้จับกุมตัว นายศราวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุ

เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุ โดยใช้มีดทำครัวที่บ้าน ปาดคอผู้ตายช่วงกลางดึกของวันที่ 3 .. เนื่องจากได้ไปทวงเงินค่ายากับผู้ตาย เพราะตนจะเอาเงินไปไถ่โทรศัพท์มือถือที่ไปจำนำไว้คืน แต่ผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา บอกว่าไม่มี และถ้ามีเมื่อไหร่จะเอาไปคืนให้ จึงเกิดความโมโห ใช้มือจับหัวผู้ตายและใช้มีดปาดคอไปหลายครั้งจนเสียชีวิต

ทวงเงินไม่ได้

จากนั้นตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้นำหมายค้นจากศาลจังหวัดสุพรรณบุรี และพาตัว นายศราวุฒิ ไปค้นหาของกลางที่บ้านพักซึ่งอยู่ห่างจากบ้านผู้ตายประมาณ 400 เมตร โดยเจอของกลางเก็บอยู่ในครัวของบ้าน ต่อมาได้นำตัว นายศราวุฒิ ไปชี้จุดที่ก่อเหตุ ท่ามกลางญาติและชาวบ้านมารอมุงดูกันเป็นจำนวนมาก จากนั้นตำรวจได้พาตัวผู้ต้องไปสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สภ.เมืองสุพรรณบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: