ข่าวเด่นวันนี้

:

น้าเขยหื่น ฉวยโอกาสเมียท้อง หลอกหลานสาววัย 14 เข้าม่านรูด

ข่มขืนหลาน

   วันที่ 4 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า กองบังคับการปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ์ เข้าจับกุม นายอำนาจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 336/2547 ลงวันที่ 25 มิ.ย.2547

ข้อหา “พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง ไปเพื่ออนาจารโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตน” โดยสามารถจับกุมได้ที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงต้นปี 2547 นายอำนาจ ได้แต่งงานอยู่กินกับภรรยาและพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านในต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จนกระทั่งเมื่อภรรยาของนายอำนาจตั้งครรภ์ ก็มีด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี หลานสาวมาเยี่ยม ผู้ต้องหาเห็นว่าเป็นเด็กสาวหน้าตาดี จึงเข้าไปพูดคุยจนเกิดความสนิทสนม ก่อนจะแอบพาออกไปเที่ยวด้วยกันอยู่หลายครั้ง สุดท้ายก็พาเข้าโรงแรมม่านรูดและมีเพศสัมพันธ์ด้วยกันอีกหลายครั้ง

พาหลานเข้าม่านรูด


ต่อมาขณะที่ภรรยาของนายอำนาจพักผ่อนอยู่ที่บ้าน นายอำนาจยังแอบพาด.ญ.เอ ออกไปเที่ยวและพาเข้าโรงแรมม่านรูดอีก แต่ในครั้งนี้ทางพ่อแม่ของด.ญ.เอ รวมทั้งภรรยาของนายอำนาจเกิดความสงสัยถึงความสัมพันธ์ของคนทั้งสอง เมื่อกลับมาบ้านจึงเค้นถามจนทราบความจริงทั้งหมด พ่อแม่ของ ด.ญ.จึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจ ส่วนนายอำนาจเมื่อรู้ว่าถูกดำเนินคดี ก็เลยรีบหลบหนีไป พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลออกหมายจับเอาไว้ ก่อนตามจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายอำนาจ ให้การรับสารภาพว่า ตนพาหลานของภรรยาเข้าโรงแรมม่านรูดจริง จนเมื่อถูกภรรยาและพ่อแม่ของเด็กจับได้ จึงรีบหนีออกจากพื้นที่ไปทันที รวมทั้งต้องเลิกลากับภรรยาด้วย จากนั้นก็เข้ามาทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ นานหลายปีแล้ว จนมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด จึงนำตัวส่งสภ.ศรีมหาโพธิ์ ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: