ข่าวเด่นวันนี้

:

หญิงวัย 70 ปี ตกคอนโด 10 ชั้นดับสยอง พูดทิ้งท้าย คนใส่เสื้อแดงตามฆ่า

ตกคอนโด

 

   วันที่ 30 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีคนตึกเสียชีวิตที่คอนโดเมืองทองธานี (สงวนเลขที่ตึก) .บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 16 ชั้นด้านในตัวอาคารบริเวณทางเดินเท้าพบร่างของหญิงสูงอายุไม่ทราบชื่อไม่พบเอกสารในตัว อายุประมาณ 70 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ สภาพศพแขนและขาหัก ขณะเดียวกันพบร่องรอยที่หลังคากันสาดชั้น 1 มีร่องรอยบุบยุบ จากการกระแทก ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบที่บริเวณชั้น 10 ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะตกลงมาหลังตรวจสอบก็ไม่พบร่องรอยผิดปกติ

หญิงชรา

นายอลงกรณ์ เม่นคล้าย อายุ 35 ปีผู้พักอาศัยอยู่กล่าวว่าเมื่อเวลา 05.20 .ตนเองยืนสูบบุหรี่อยู่ที่หน้าลิฟต์ชั้น 12 ในจังหวะนั้นเห็นหญิงชราคนดังกล่าวกำลังเดินลงบันไดโดยมีการชะโงกหน้าผ่านช่องเล็กๆ และเห็นตนเองยืนสูบบุหรี่อยู่ก่อนที่จะเดินลงต่อชั้นถัดไป จากนั้นตนเองเดินกลับเข้าไปในห้องได้ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้ยินเสียงกระแทกดังอย่างแรง กระทั่งมารู้ภายหลังว่ามีคนตกตึกและที่หน้าตกใจมากกว่านั้นคือเป็นคุณป้าคนเดียวกันที่ตนเองเห็นและสบตาก่อนหน้านี้ขณะที่คนขับขี่รถจยย.รับจ้างยังให้ข้อมูลอีกว่าผู้เสียนั้นเดินไม่สวมใส่รองเท้ามาพูดคุยกับตนก่อนว่ามีคนใส่เสื้อสีแดงตามฆ่า ก่อนที่คุณป้าจะเดินเข้าไปในคอนโดดังกล่าว

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลจากบุคคลที่พบเห็นไว้ ซึ่งจะต้องทำการหารายละเอียดอีกครั้งว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครเนื่องจากเจ้าหน้าที่ รปภ.และคนที่พักอาศัยในคอนโดไม่เคยเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน รวมถึงจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากคอนโดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร..ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

คนใส่เสื้อแดง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: