ข่าวเด่นวันนี้

:

ลัคกี้แมน! หนุ่มบราซิลรอดตายหวุดหวิด หลังเคสเดอะฮัลค์ รับกระสุนแทน

หนุ่มบราซิลรอดปาฎิหาริย์ หลังเคสเดอะฮัลค์ รับกระสุนแทน

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีไปแล้วจึงรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งเมื่อแพทย์ได้ยินว่าเหยื่อถูกยิงที่สะโพก พวกเขาก็เริ่มเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด

     ก่อนที่แพทย์จะประหลาดใจอย่างมาก เพราะกระสุนไม่ทะลุผ่านผิวหนัง แต่กลับพุ่งใส่เคสจนหน้าจอโทรศัพท์มือถือโมโตโรลามีรอยร้าวจากแรงอัดของกระสุน ทำให้ชายคนดังกล่าวมีอาการปวดบริเวณสะโพกเท่านั้น

     ตามที่ดร. เปโดร คาร์วัลโญ่ แพทย์เจ้าของไข้กล่าว ชายคนนั้นได้รับเพียงรอยฟกช้ำเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและถูกปล่อยตัวกลับบ้านทันที หลังจากการตรวจ

     อย่างไรก็ตาม เคสดังกล่าวเป็นเคสที่มีรูปของซูเปอร์ฮีโร่สีเขียวที่มีพลังมหาศาลสุดแกร่งที่ผิวหนังกันกระสุนในมาร์เวลอย่างเดอะฮัลค์

     ต่อมา ดร.เปโดร ได้โพสต์ภาพถ่ายของโทรศัพท์มือถือที่มีรอยร้าวในหน้าจอจากการถูกยิงบนทวิตเตอร์ ซึ่งได้รับไลก์มากกว่า 6,000 ครั้งและแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น “ว้าว” “เดอะฮัลค์ทำภารกิจอย่างจริงจัง!” “ฉันสงสัยว่าฉันควรเปลี่ยนเคสสมาร์ทโฟนบ้างไหม”

     ทางด้านบัญชีทวิตเตอร์ของผู้ผลิตโทรศัพท์โมโตโรลาก็ร่วมคอมเมนต์ว่า “โปรดซ่อมสมาร์ทโฟนของคุณใช้งานได้” โดยคุณหมอก็ได้ตอบกลับไปว่า “ทำอย่างไรเหรอ ถ้าคุณมีวิธีการซ่อมก็ส่งข้อความมานะ”

cr. Dailymail


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: