ข่าวเด่นวันนี้

:

คลิป สาวแชร์สามีกับแม่และน้องสาว วันไหนหมดอารมณ์ ก็สลับตำแหน่งกัน

แชร์สามีกับแม่และน้องสาว

 

   ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวของสาวชาวอเมริกันรายหนึ่งที่ตกเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ ภายหลังจากเธอออกมาเปิดใจเกี่ยวกับชีวิตรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ชวนให้อึ้งไปตามกัน เมื่อเธอแบ่งสามีของเธอให้ทั้งแม่และน้องสาวใช้ร่วมกัน

 

   มาดิ บรูคส์ ได้เผยคลิปวิดีโอผ่านทาง TikTok ที่มีผู้ติดตามประมาณ 92,700 ฟอลโลเวอร์ เผยให้เห็นว่าแม่กับเธอแชร์สามีร่วมกันจริง โดยในคลิปเธอกล่าวว่า "ฉันและแม่ของฉันเล่นบทรักสวิงกิ้งได้เยี่ยมยอดมาก คุณรู้ไหมว่าทำไม เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันหมดอารมณ์ ฉันก็แค่ปล่อยให้สามีอยู่กับแม่ และฉันก็ปล่อยให้สามีสนุกกับแม่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง"

ไม่เพียงเท่านั้น มาดิยังได้เผยเพิ่มเติมว่า ไม่ใช่เพียงแค่แม่ของเธอ แต่เธอยังแบ่งสามีให้น้องสาวร่วมกันใช้ด้วยในบางครั้ง "คุณอยากรู้ไหมว่าฉันทำอย่างไรให้สามีมีความสุข ฉันปล่อยให้เขาเล่นกับน้องสาวคนเล็กของฉัน"

 ความสัมพันธ์

 

ภายหลังจากคลิปวิดีโอถูกโพสต์ ก็มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 8 ล้านวิว พร้อมทั้งคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด หลายคนแสดงความคิดเห็นไม่พอใจคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง ไม่รู้ว่าหญิงสาวรายนี้คิดอะไรอยู่ แม้ว่าจะเป็นเรื่องของชีวิตเธอเองก็ตาม

TikTok

 

@madibrooks567

Yep don’t judge #fypシ #swingtok #viral

♬ original sound - madi

 

 

 

ขอบคุณ - เดลี่สตาร์, TikTok @madibrooks567


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: