ข่าวเด่นวันนี้

:

คลิป สุดพิเรนทร์ ลุงโชว์มายากลกลืนงู สุดท้ายดับ-แพ้พิษรุนแรง

โชว์มายากลกลืนงู

 

 

   ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไร่แตงโม บริเวณหมู่บ้านซาโวลสโกเย เมืองอัสตราคาน ประเทศรัสเซีย โดยคนงานในฟาร์มวัย 55 ปี ทำการแสดงกลสุดบ้าระห่ำ โดยการกลืนงูเข้าปากต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน

ซึ่งการกลืนงูตัวเล็กๆ ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับอัสตราคาน เพราะชาวท้องถิ่นบางคนหลงระเริงไปกับการ แสดงมายากลเช่นนี้ แต่สำหรับนักมายากลลักษณะของงูตัวนี้ไม่ใช้งูที่ปลอดภัย ถ้าสังเกตดูดีๆ ชายคนนั้นกำลังกลืนงูพิษ!!

แพ้พิษงูดับ

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น Astrakhan 24 เมื่อถึงการกลืนครั้งที่ 3 งูก็เริ่มต่อต้านและทำการกัดลิ้นของชายคนนั้น ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ชายคนดังกล่าวถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

โดยการวินิจฉัยหมอเผยว่า เขามีอาการบวมน้ำของ Quincke ที่เกิดจากปฏิกิริยาของหลอดเลือดบวมและเริ่มรั่วไหลลงในเนื้อเยื่อที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งหลังจากเกิดปฏิกิริยาแพ้ อาการของเขาคือหายใจไม่ออก ลำคอและลิ้นของเขาบวมจนไม่สามารถนำกลับเข้าไปในปากได้ ทางโรงพยาบาลพยายามทำการรักษาอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายเขาก็เสียชีวิตจากการแพ้พิษงู ซึ่งสำนักข่าว Punkt-A ยืนยันว่างูดังกล่าวเป็นงูสายพันธุ์ Steppe Viper ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีพิษ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์


 

ขอบคุณที่มาจาก DailystarAstrakhan 24, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: