บิดเปิดผี Hellraiser ภาครีบูทใหม่ เปลี่ยนไอ้หัวตะปูเป็นหญิง! รับบทโดย เจมี เคลย์ตัน

ยุคใหม่อะไรหลายอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อล่าสุดทางโปรดัคชั่นอย่าง สปายกลาส มีเดีย กรุ๊ป (Spyglass Media Group) และสตรีมมิ่ง ฮูลู (Hulu) ได้ออกมาเปิดตัวแล้วว่าภาพยนตร์รีบูทเรื่องใหม่ของ Hellraiser (บิดเปิดผี) จะได้เป็นภาพยนตร์ลงสตรีมมิ่ง Hulu ในทันที และนอกจากนั้นยังมีการเปลี่ยนตัวผู้รับบทไอ้หัวตะปู หรือ พินเฮด (Pinhead) จากชายเป็นหญิงด้วย!

Hellraiser
    
โดยผู้ที่มารับบทเป็นพินเฮดเวอร์ชั่นใหม่คือ เจมี เคลย์ตัน (Jamie Clayton) จาก ซีรีส์ Sense8, Designated Survivor และ The L Word: Generation Q นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังได้ผู้สร้างภาพยนตร์ต้นฉบับอย่าง คลิฟ บาร์คเกอร์ (Clive Barker) กลับมาดูแลภาพยนตร์รีบูทนี้อีกครั้งในฐานะโปรดิวเซอร์ และได้ เดวิด บรัคเนอร์ (David Bruckner) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ The Ritual และ The Night House มากำกับภาพยนตร์ภาคใหม่นี้ให้
    
นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังได้ประกาศนักแสดงสมทบที่เหลือแล้ว ได้แก่ โอเดสซา เอ’เซียน (Odessa A’zion), แบรนดอน ฟลิน (Brandon Flynn), โกแรน วิสจิค (Goran Visnjic), ดรูว สตาร์คีย์ (Drew Starkey), อดัม ไฟสัน (Adam Faison), ออยเฟ ไฮนส์ (Aoife Hinds), เซลิน่า โล (Selina Lo) และ เฮียม แอบเบส (Hiam Abbass)

Hellraiser (1987) ภาคแรกนั้นกำกับและเขียนบทโดย คลีฟ บาร์กเกอร์ (Clive Barker) ดัดแปลงมาจากนิยายของเขาเองในชื่อ The Hellbound Heart เล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ บ้านที่พี่ชายของคนเป็นพ่อในครอบครัวนี้ได้ตายไปเพราะไปเปิดกล่องรูบิคปริศนาเข้า เพราะเขาหวังว่าจะได้พบกับความสุขนิรันดร์ แต่กลับต้องเจอกับเจ้าหัวตะปูและความทรมานสุดนรก และนั่นคือสิ่งที่ครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้ามากำลังจะได้เจอด้วยเช่นกัน

Hellraiser ถ่ายทำเสร็จแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ และหากไม่มีค่ายไหนในไทยซื้อมาฉายโรงภาพยนตร์ ไทยเราน่าจะได้ชมกันผ่านทางดิสนีย์พลัสแทน

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ: Entertainment Film Distributors


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: