ตัวอย่างแรกหนังจากเกมชื่อดัง Resident Evil ผีชีวะ: ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ

Resident Evil : Welcome to Raccoon City ผีชีวะ

สยองขวัญเต็มสูบ งานนี้มีวิ่งมากกว่าสู้แน่นอน! เชิญชมตัวอย่างแรกของ ‘ Resident Evil : Welcome to Raccoon City ผีชีวะ : ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!    
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของเมืองแรคคูน ซิตี้ ที่ปัจจุบันกลายเป็นเมืองร้างหลังถูกระเบิดลงเพราะต้องกำจัดซอมบี้ออกไปให้หมด แต่หลายสิบปีต่อมากลับมีกลุ่มผู้เหลือรอดพยายามเข้าไปขุดคุยเรื่องบางอย่างเกี่ยวกับบริษัทอัมเบรลล่าที่เป็นผู้สร้างไวรัสซอมบี้ในอดีต ก่อนที่พวกเขาจะต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่ยังเหลือรอดอยู่ใต้พื้นดิน และได้รับรู้ว่าบริษัทที่สร้างไวรัสนั้นยังมีตัวตนอยู่จนถึงตอนนี้!
    Resident Evil: Welcome to Raccoon City
ภาพยนตร์เป็นผลงานจัดจำหน่ายโดย โซนี พิคเจอร์ส (Sony Pictures) กำกับและเขียนบทโดย โจฮันเนส โรเบิร์ตส์ (Johannes Roberts) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ 47 Meters Down ทั้ง 2 ภาค พร้อมนำแสดงโดย เอแวน โจเกีย (Avan Jogia) รับบทเป็น ‘ลีออน เคเนดี้’, คาย่า สโกเดอลาริโอ (Kaya Scodelario) รับบทเป็น ‘แคลร์ เรดฟิลด์’, ทอม ฮอปเปอร์ (Tom Hopper) รับบทเป็น ‘อัลเบิร์ต เวสเกอร์’, ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน (Hannah John-Kamen) รับบทเป็น ‘จิล วาเลนไทน์’, ร็อบบี้ อาเมล (Robbie Amell) รับบทเป็น ‘คริส เรดฟิลด์’, ลิลลี่ เกา (Lily Gao) รับบทเป็น ‘เอด้า หว่อง’, นีล แม็คโดนัฟ (Neal McDonough) รับบทเป็น ‘วิลเลียม เบอร์กินส์’ และ โดนัล โลกจ์ (Donal Logue) รับบทเป็น ‘ผู้การ ไบรอัน ไอรอนส์’

Resident Evil: Welcome to Raccoon City ผีชีวะ : ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ มีกำหนดฉายเร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์!

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: