โกงพลิกเกม GAME CHANGER แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ 28 ตุลาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

พร้อมเต็มพิกัดที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์โกงวิกฤต-พลิกระบบ-จบในเกมเดียว ใน “โกงพลิกเกม” ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่พร้อมเข้าฉายให้ทุกคนได้ชมกันในวันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม นี้ในโรงภาพยนตร์


นำแสดงโดย โต้ง Twopee-พิทวัส พฤกษกิจ / ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ / พลอย-พลอยไพลิน  ตั้งประภาพร / เดย์ ไทยเทเนี่ยม-เนเมียว ธาน/ ซิม คิวเท / ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ / ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม / แจ็ค-โจนาธาน โฮลแมน / เบลล์ ขอบสนาม และยังได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง ทิวา เมยไธสง จะมาเปลี่ยนแปลงระบบเดิมที่เคยเจอให้กลายเป็นระบบใหม่ด้วยกลโกงที่คาดไม่ถึง... 28 ตุลาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ โกงพลิกเกม GAME CHANGER
เมืองนี้ได้ดำเนินไปโดยมีแก๊งมากมายอยู่รวมกัน ซึ่งแต่ละแก๊งค์ก็ต่างยึดครองและทำธุรกิจมืดที่ต่างกันไป พร้อมกับความหิวกระหายอำนาจที่อยากจะครอบครองเมือง  ซึ่งผู้ที่ทำให้แก๊งต่างๆอยู่รวมด้วยกันได้โดยไม่เกิดสงครามขึ้นก็คือ

"บอส" ผู้ซึ่งเป็นนายใหญ่ คอยจัดการเก็บเงินสกปรกจากทุกแก๊งค์เพื่อให้เกิดสมดุลระหว่างแก๊งค์ และที่มากไปกว่านั้นบอสยังดูแลสมดุลระหว่างกฎหมายและพวกนอกกฎหมายอีกด้วย
  ตี๋, คิด, ตึก และซิม เด็กติดเกมส์ 4 คน ที่วันหนึ่งได้กลายเป็นลูกน้องคนสนิทของบอส  แต่แล้ววันหนึ่งบอสได้เสียชีวิตอย่างกระทันหันในขณะที่ ตี๋ กำลังจะแจ้งข่าวร้ายนี้กับทุกคน แต่ คิด ก็ได้หยุดเขาเอาไว้ และผุดแผนการที่จะเปลี่ยนเกมส์ชีวิตพวกเขาทั้ง 4 คนไปตลอดกาล
 
ทั้ง 4 คนตัดสินใจเก็บเรื่องการตายของบอสไว้เป็นความลับ  แสร้งทำเป็นว่าบอสยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาดำเนินธุรกิจตามปกติ  โดยใช้ชื่อบอสเรียกเก็บเงินจากแก๊งค์ต่างๆต่อไป
 
ถ้ามีใครล่วงรู้ความลับที่ว่าบอสตายแล้ว แก๊งค์ต่างๆก็คงจะมาตามเก็บพวกเขาอย่างแน่ นอน ถึงแม้จะกลัวแค่ไหนแต่พวกเขาก็ยังคงตัดสินใจลงเล่นเกมส์นี้  
  พวกเขาจะเล่นเกมส์นี้ต่อไปอย่างไร?  แผนการยึดเมืองและทำหน้าที่แทนบอสจะลุล่วงหรือไม่??


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: