มังกรทำให้เป็นราชันย์ ในทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์เล่าเรื่องก่อนเกมออฟโทรนส์ House of the Dragon

ซีรีส์ House of the Dragon

ดูท่าแฟรนไชส์ ‘เกม ออฟ โทรนส์ (Game of Thrones)’ จะยังไม่จบง่ายๆ ยังมีภาคแยกภาคย่อยให้ได้ชมอีกมากมาย!...เชิญชมทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์แฟนตาซีสุดอลังการ ‘House of the Dragon เฮาส์ ออฟ เดอะ ดราก้อน’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!


ซีรีส์มีทั้งหมด 10 ตอน เล่าเรื่อง 200 ปีก่อนจะเกิดเหตุการณ์ในซีรีส์ เกม ออฟ โทรนส์ (Game of Thrones) โดยเป็นช่วงเวลาของการช่วงชิงอำนาจกันเองในตระกูลทากาเรียน จนกลายเป็นสงครามภายในที่ต่อสู้กันโดยใช้มังกรเป็นแกนหลักของศึก
    
ดูแลงานสร้างโดย จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ผู้เขียนนิยาย เกม ออฟ โทรนส์ และมีส่วนร่วมดูแลซีรีส์มาโดยตลอด และร่วมดูแลงานสร้างโดย ไรอัน เจ. คอนดัล (Ryan J. Condal) ผู้สร้าง โปรดิวเซอร์ และเขียนบทซีรีส์ Colony และเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ Hercules (2014) และ Rampage พร้อมนำแสดงโดย แมท สมิธ (Matt Smith), มิลลี อัลค็อก (Milly Alcock), แพ็ดดี้ คอนซีดิน (Paddy Considine), โอลิเวีย คุก (Olivia Cooke), เจฟเฟอร์สัน ฮอล (Jefferson Hall) และ อีฟ เบสท์ (Eve Best)

ซีรีส์ House of the Dragon เฮาส์ ออฟ เดอะ ดราก้อน

ภาพยนตร์ซีรีส์ House of the Dragon เฮาส์ ออฟ เดอะ ดราก้อน มีกำหนดฉายไว้ในปี 2022 โดยหากบ้านเราสตรีมมิ่ง HBO Max ยังไม่ได้เข้ามา เราก็จะได้ชมผ่านทาง HBO Go แทนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: