เฉิงอี้-หานต้ง เปิดศึกสายเลือดทวงบันลังก์! ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ The Promise of Chang'an

The Promise of Chang'an

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูภาพยนตร์ออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จัดให้! เหล่าคอซีรีส์จีนไม่ต้องดำน้ำดูกันอีกต่อไปกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แดนมังกร “The Promise of Chang'an คำสัตย์แห่งเมืองฉางอัน” มาให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มทั้งฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทย นำแสดงโดย 2 หนุ่มฮอตแห่งแดนมังกร “เฉิงอี้” และ “หานต้ง” ร่วมด้วยนางเอกสาวสวย “จ้าวหานอิงจื่อ”

The Promise of Chang'an
มาร่วมประชันความดราม่า เรียกน้ำตาท่วมจอกันอย่างแน่นอน! กับเรื่องราวความรักที่แสนอาภัพขององค์หญิงผู้แสนสดใสร่าเริง เฮ่อหลานหมิงอวี้ ที่ในวัยเด็กได้พบกับ องค์ชายเก้าเซียวเฉิงซวี่ทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันจนได้ให้คำสัญญาหมั้นหมาย แต่ต่อมาโชคชะตากลับเล่นตลกทำให้พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันเมื่อ องค์ชายเก้า ต้องไปออกศึกและเกิดเรื่องเข้าใจผิดว่าถูกปลงพระชนม์ในสนามรบ จึงทำให้ เฮ่อหลานหมิงอวี้ ถูกบังคับให้อภิเษกสมรสกับ องค์ชายสามเซียวเฉิงรุ่ย ที่ภายหลังได้สถาปนาเป็น ฮ่องเต้เซียวเฉิงรุ่ย องค์ใหม่ และถึงแม้ว่า องค์ชายเก้าเซียวเฉิงซวี่ จะเป็นน้องชายที่ ฮ่องเต้เซียวเฉิงรุ่ย ทรงโปรดมากที่สุด

The Promise of Chang'an

แต่ลึกๆ แล้วฮ่องเต้มีความอิจฉาริษยาน้องชายของเขามากเช่นกันและมีบางอย่างที่พัวพันเกี่ยวกับการตายของพระมารดา องค์ชายเก้าเซียวเฉิงซวี่ ด้วย! ซึ่งในคืนอภิเษกสมรส เซียวเฉิงซวี่ รอดชีวิตกลับมาได้แต่ต้องมาพบความจริงที่น่าปวดใจว่าหญิงที่ตนรักตกเป็นชายาของคนอื่นไปแล้ว! เซียวเฉิงซวี่ เจ็บช้ำอย่างมากจึงคิดแย่งชิงบัลลังก์เพื่อแก้แค้นและทวงทุกอย่างของเขาคืนมา!!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: