ความลับของดัมเบิลดอร์! ศึกโลกเวทมนตร์ ปะทุอีกครั้งในเรื่องย่อ Fantastic Beasts 3

หลังจากที่ทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้ใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald กับเรื่องราวความลับที่แสนยิ่งใหญ่ของตระกูลดัมเบิลดอร์ ตอนนี้ประตูโลกเวทมนตร์ได้เตรียมเปิดออกอีกครั้ง เพื่อพาเราไปไขปริศนาเรื่องราวของตระกูลนี้ ที่เกิดขึ้นพร้อมกับสงครามโลกเวทมนตร์ที่กำลังปะทุ การต่อสู้ระหว่างพ่อมดและแม่มดกำลังจะอุบัติอีกครั้งแล้วในภาพยนตร์ภาคที่ 3 กับ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ซึ่งล่าสุดเรามีเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากกัน

 Fantastic Beasts 3

ศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ได้รู้ถึงการเคลื่อนไหวเพื่อควบคุมโลกเวทมนตร์ของพ่อมดศาสตร์มืดผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ไม่มีทางเลยที่จะสามารถหยุดเขาได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงได้ไว้ใจนักสัตวเวทมนตร์วิทยา นิวต์ สคาร์มันเดอร์ ให้เป็นผู้นำเหล่าพ่อมดและแม่มดผู้กล้าหาญ และมักเกิ้ลนักอบขนมปังที่แสนกล้าหาญอีกคน ไปสู่ภารกิจที่แสนอันตราย ที่นั่นพวกเขาต้องปะทะกับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ พร้อมกับเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ติดตามในภาคีของกรินเดลวัลด์ แต่เดิมพันครั้งนี้สูงขึ้นทุกขณะ ดัมเบิลดอร์จะคอยมองอยู่ข้างสนามได้นานแค่ไหนกัน?

 
Fantastic Beasts 3
 

ชัดเจนแล้วว่า เรื่องราวในภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Fantastic Beasts จะดุเดือดมากขึ้นกว่าเดิม เราจะได้เห็นการผจญภัยและการต่อสู้ที่ไม่เพียงแค่เผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์วิเศษเท่านั้น แต่พวกเขากำลังจะต้องรับมือกับเหล่าผู้ติดตามของกรินเดลวัลด์ด้วย นั่นหมายความว่าตอนนี้อำนาจของกรินเดลวัลด์กำลังเพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง น่าสนใจทีเดียวว่าเรื่องราวในภาคนี้จะออกมาเป็นอย่างไร ยิ่งได้ตัว แมดส์ มิกเคลสัน มารับบทเป็น เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ด้วยแล้ว ยิ่งน่าติดตามว่าเรื่องราวนี้จะดุเดือดแค่ไหน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้วางกำหนดฉายไว้ เมษายนปีหน้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: