1 ตุลาคมนี้เตรียมระทึก!!!กับ Bangkok Zero ซีรีส์ที่ท้าทายคนกรุงมากที่สุด

1 ตุลาคมนี้เตรียมระทึก!!!กับ Bangkok Zero” ซีรีส์ที่ท้าทายคนกรุงมากที่สุด” สำหรับสื่อออนไลน์และสื่อสิ่งพิมพ์ 1 ตุลาคมนี้เตรียมระทึก!!!กับ "Bangkok Zero บางกอก ซีโร่” ซีรีส์ที่ท้าทายคนกรุงมากที่สุด

Bangkok Zero บางกอก ซีโร่ ช่อง PPTV HD 36
“เพราะสิ่งที่คุณเห็นหรือได้ยินอาจไม่ใช่ความจริงเสมอไป?” กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผลิตซีรีส์ “Bangkok Zero บางกอก ซีโร่” ออกอากาศทางช่อง PPTV HD 36 และแอปพลิเคชัน iQIYI เพื่อสะท้อนปัญหาสังคมไทยในปัจจุบันที่ผู้เสพสื่อโซเชียลมักติดกับดักข่าวปลอม (Fake News) กันอย่างง่ายดาย เพียงเพราะแฮชแท็กที่ติดเทรนด์

Bangkok Zero บางกอก ซีโร่ - Fake News
“Bangkok Zero บางกอก ซีโร่” เป็นโครงการเชิงยุทธศาสตร์ประจำปี 2562 ประเด็นการรับมือกับข่าวปลอม (Fake News) ในแนวทางที่ว่า "เราจะทำสิ่งที่ถูกต้อง ด้วยวิธีการที่ผิดได้หรือเปล่า" ไม่ว่าจะเป็น การปั่นข่าวปลอม หรือ แอคหลุม ที่โจมตีกันผ่านโซเชียล นำแสดงโดย  เบสท์-เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา, หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม สุวิทยาวัฒน์  และ คิ้ว-อนงค์นาถ ยูสานนท์ ร่วมด้วย สุเมธ องอาจ, ดุจดาว วัฒนปกรณ์, ปอม-พีรพล กิจรื่นภิรมย์สุข และ แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล

“Bangkok Zero บางกอก ซีโร่” เล่าถึงเหตุระเบิดทั่วกรุงของเช้าวันที่ 5 กันยายน ทำเอากรุงเทพทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความตื่นกลัว โลกเชียลต่างถามถึงแฮชแท็กปริศนา #5กันยาระเบิดทั่วกรุง ว่าเกี่ยวข้องกับการระเบิดครั้งนี้หรือไม่  กลุ่มนักศึกษาเจ้าของแฮชแท็กสามคนกลับถูกมือดีจัดฉากให้กลายเป็นผู้ร้ายวางระเบิด ทั้งสามจึงต้องหาวิธีการต่อสู้เพื่อความบริสุทธิ์ และไขปริศนาว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริงกันแน่
แล้วกรุงเทพที่คุณรู้จักจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

ภาพยนตร์"Bangkok Zero บางกอก ซีโร่” จะออกอากาศตอนแรก 1 ตุลาคมนี้ เวลา23.15 น. ทางช่อง PPTV 36 และแอปพลิเคชัน iQIYI #PPTV #iQIYI #BangkokZeroTheSeries #บางกอกซีโร่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: