มิลล่า โจโววิช นำทีมผจญภัยมันส์ต่อเนื่อง ในสองบทสรุปภาพยนตร์ Resident Evil

หลังจากที่ชมภาพยนตร์ชุดแอ็คชั่น-ผจญภัย “Resident Evil” มาให้ชมกันแบบรัวๆ 3 วัน 3 ภาคกันอย่างเต็มอิ่มไปแล้ว! งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้า! ส่งบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้มาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง 2 ภาครวดกับ “Resident Evil 4: After Life 3D ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส” และ “Resident Evil: Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก” มาให้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว!

ภาพยนตร์ “ Resident Evil 4 : After Life 3D ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส ” กับเรื่องราวหลังจากที่โลกถูกคุกคามโดยไวรัสที่เปลี่ยนให้เหยื่อกลายเป็นซอมบี้ ฮีโร่สาว อลิซ ก็เริ่มทำการค้นหาผู้ที่ยังมีชีวิตรอดและตามล่าอัมเบรลล่า ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด โดยที่ อลิซ ต้องเดินไปทางไปยัง โตเกียว, อลาสก้า และเมืองลอสแอนเจลิสที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ รวมถึงการผชิญหน้ากับอสูรกายที่โหดร้ายที่สุด เธอต้องนำกองทัพโคลนของเธอบุกเข้าฐานกำลังของอัมเบรลล่า ที่มีประธานบริษัท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง หลังจากเกิดการปะทะ อลิซ สูญเสียทั้งตัวโคลนและพลังพิเศษจนหมด เธอตัดสินใจบินไปยังอลาสก้าที่เธอได้รับประกาศว่าปลอดภัยจากที-ไวรัส ถึงแม้ที่นี่จะไม่ใช่สวรรค์อย่างที่เธอคิด แต่ อลิซ ก็ได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง แคลร์ ซึ่งสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด ทั้งสองออกเดินทางเพื่อหาคำตอบจนถึงเมืองลอสแอนเจลิส และพบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตในคุกที่มีการป้องกันที่แน่นหนา อลิซ และ แคลร์ ได้พบกับ คริส พี่ชายของ แคลร์ ที่ถูกขังในคุก ทั้งสามจึงค้นพบกับมหันตภัยบางอย่างที่น่าสะพรึงเกินกลัวกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด!


สนุกกันต่อเนื่องกับภาคต่อ “ Resident Evil : Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก ” กับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของมนุษยชาติ เมื่อเชื้อมรณะ ที-ไวรัส ของบริษัทอัมเบรลล่า คอปปอเรชั่น ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก และเปลี่ยนให้คนธรรมดากลายเป็นกองทัพซอมบี้ มนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ความหวังเดียวอยู่ที่ อลิซ เธอกระโจนสู่ภารกิจต่อสู้ไปยังเมืองต่างๆ ทั่วทุกทวีป! หลังจากที่ อลิซ ได้ตื่นขึ้นมา ณ ใจกลางอาคารปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลล่า และได้รับรู้เกี่ยวกับอดีตอันลึกลับของเธอมากขึ้นเมื่อเธอล้วงลึกเข้าไปในตึกแห่งนั้น เธอออกตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระเบิดของไวรัส เป็นการไล่ล่าที่พาเธอเดินทางจากโตเกียวสู่นิวยอร์ก, วอชิงตัน ดีซี และมอสโก ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างล้วนอยู่ในศูนย์วิจัยระดับสุดยอดของอัมเบรลล่า จากสหายเก่ากลายเป็นศัตรูใหม่ อลิซ ต้องต่อสู้เพื่อหนีนรกออกมาและค้นพบว่าทุกสิ่งที่เธอเคยเชื่ออาจไม่เคยมีอยู่จริง!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: