จนวันตาย นิโคลัส เคจ ยืนยัน ไม่มีวันเลิกอาชีพนักแสดงแน่นอน

นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ดูจะไม่มีทางห่างหายจากจอเงินเร็วๆ นี้แน่นอน เพราะล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อนอกอย่าง EW เขาก็ถูกถามเรื่องความเป็นไปได้ในการเลิกอาชีพนักแสดง ซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือ ‘ไม่มีทาง’ (แม้ตามข้อมูลเบื้องต้นในปัจจุบันเขาได้เล่นหนังไปแล้วกว่า 117 เรื่องก็ตาม!)

“ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน การแสดงภาพยนตร์เป็นเหมือนเทวดาคุ้มครองชีวิตผม และผมต้องการมัน” นิโคลัส เคจ ตอบ “ผมต้องการพื้นที่พลังบวกในการปลดปล่อยประสบการณ์ชีวิตของผมออกไป และการสร้างภาพยนตร์มีสิ่งนั้น”


นิโคลัส เคจ มีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมไปแล้วกว่า 3 เรื่องในปี 2021 นี้ ได้แก่ Willy’s Wonderland, Prisoners of the Ghostland และ Pig (2 เรื่องหลังยังต้องรอลุ้นว่าจะได้เข้าฉายไทยหรือไม่ และหากฉายจะฉายวันไหน) และกำลังจะมีภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้ชมตามมาอีกอย่างต่ำๆ 4 เรื่อง ได้แก่ The Unbearable Weight of Massive Talent และ The Retirement Plan ทั้ง 2 เรื่องมีกำหนดฉายปี 2022 ในขณะที่อีก 2 เรื่องที่เหลือคือ The Old Way และ Butcher’s Crossing ยังไม่มีกำหนดฉาย

The Unbearable Weight of Massive Talent ดูจะเป็นภาพยนตร์ที่พิเศษที่สุดในปีหน้า เนื่องจากนี่เป็นภาพยนตร์ที่ นิโคลัส เคจ จะได้รับบทเป็นตัวเองที่ตกลงรับงานจ้างไปร่วมงานวันเกิดของมหาเศรษฐีพันล้านคนหนึ่งที่เป็นแฟนตัวยงของเขา ก่อนจะเกิดเรื่องปั่นป่วนตามมาเพราะมหาเศรษฐีนั้นคือพ่อค้ายาที่กำลังถูกตามล่าโดย CIA อยู่...นิโคลัส เคจ เองเคยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่าเขาจะไม่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน มันรู้สึกแปลกเกินไปที่ต้องชมภาพยนตร์ที่เขาเล่นเป็นตัวเอง แม้ใครหลายคนที่ได้ชมไปแล้วจะบอกเขาว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีก็ตาม เขาก็ยินดีที่ได้สร้างมันเพื่อผู้ชมเพียงอย่า
เดียว

ข้อมูล: NME
ขอบคุณรูปภาพ:  RLJE Films / Prisoners of the Ghostland_Trailerบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: