รวมทุกตัวอย่างจุใจ! โปรเจ็ครวมแพ็ค 4 หนังสยองขวัญบลัมเฮาส์ Welcome To The Blumhouse ปี 2021

มาทีเดียวสยองขวัญ 4 เรื่องรับฮัลโลวีน!...เชิญชมตัวอย่างทั้งหมดและเรื่องย่อของโปรเจ็คท์สร้างหนังสยอง 4 เรื่องจากบลัมเฮาส์ ‘ Welcome To The Blumhouse ’ ประจำปี 2021 อันประกอบไปด้วยภาพยนตร์ Bingo Hell, Black as Night, Madres และ The Manor กันได้ที่ล่างนี้เลย!Bingo Hell จะเล่าเรื่องคุณป้าวัย 60 ปี ‘ลูปิต้า’ ที่ค้นพบว่าสถานที่เล่นบิงโกที่เธอเล่นกับเพื่อนนั้นมีชายลึกลับนามว่า ‘มิสเตอร์บิ๊ก’ เป็นเจ้าของ และไม่ทันไรหลังจากพวกเขาเล่นไปเพื่อนรักคนหนึ่งของเธอก็ตายอย่างปริศนา และเริ่มมีคนตายมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เธอเริ่มคิดว่ามันมีเรื่องแปลกประหลาดไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้นในสถานที่แห่งนั้น!

 ภาพยนตร์เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์โดย จีจี้ ซาอูล เกอเรโร (Gigi Saul Guerrero) ที่กำกับหนังยาวเรื่องนี้เรื่องแรก ก่อนหน้าเป็นนักแสดงสาวและกำกับหนังสั้นมากมายBlack as Night จะเล่าเรื่องของ ‘ชอน่า’ วัยรุ่นสาวอายุ 15 ปีที่รวมกลุ่มกับเพื่อนอีกสามคนต่อสู้กับพวกแวมไพร์ เพื่อปกป้องละแวกบ้านของตนเอง
ภาพยนตร์เป็นผลงานกำกับของ มาริทเต้ ลี โก (Maritte Lee Go) ซึ่งกำกับหนังยาวเรื่องนี้เรื่องแรก ก่อนหน้าทำหนงสั้นและช่วยงานโปรดิวเซอร์เป็นหลักMadres จะเล่าเรื่องของคู่รักที่ย้ายบ้านมาอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่แคลิฟอร์เนียปี 1970 โดยผู้เป็นสามีได้งานดูแลฟาร์ม โดย ณ ที่แห่งนี้คู่สามีภรรยาได้พบกับเครื่องรางและกล่องลึกลับอันเป็นทรัพย์สมบัติของเจ้าของคนก่อน ก่อนมันจะพาทั้งคู่ไปเจอเรื่องแปลกประหลาดมากมายในภายหลัง

ภาพยนตร์เป็นผลงานกำกับของ ไรอัน ซาราโอซา (Ryan Zaragoza) อันเป็นผลงานกำกับหนังยาวเรื่องแรก ก่อนหน้าทำหนังสั้นและร่วมกำกับซีรีส์ All AmericanThe Manor จะเล่าเรื่องของหญิงชรา ‘จูดิธ อัลไบรท์’ ที่ถูกส่งมาดูแลในคฤหาสน์อันเป็นสถานที่ดูแลผู้ป่วยโรคต่างๆ แต่ในที่แห่งนี้กลับพาให้เธอไปพบเรื่องราวประหลาดมากมาย มีผู้ป่วยหลายคนเริ่มตายไปเพราะสิ่งชั่วร้ายในที่แห่งนี้ และเมื่อไม่มีใครเชื่อเรื่องที่จูดิธเล่า เธอจึงต้องเลือกว่าจะหนีหรือจะยอมรับชะตากรรม

ภาพยนตร์เป็นผลงานกำกับของ อักเซล คาโรลีน (Axelle Carolyn) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ Soulmate [2013] และร่วมกำกับซีรีส์ The Haunting of Bly Manor ตอน The Romance of Certain Old Clothes

โดยภาพยนตร์สองเรื่องแรก Bingo Hell และ Black as Night มีกำหนดฉาย 1 ตุลาคมนี้ อีกสองเรื่อง Madres และ The Manor มีกำหนดฉาย 8 ตุลาคมนี้ ผ่านทางสตรีมมิ่ง Amazon Prime Video เท่านั้น!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: