ฮวงจุ้ยว่า ทิศหัวนอน หันไปทางไหน ช่วยเสริมดวงเรื่องอะไร

ฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยว่า ทิศหัวนอน หันไปทางไหน ช่วยเสริมดวงเรื่องอะไร

คนจะใช้ชีวิตกว่าหนึ่งในสามบนเตียงนอน ฉะนั้น ห้องนอนจึงสำคัญต่อชีวิต เพราะใครได้พักผ่อนหลับ นอนในพื้นที่ ที่ปลอดภัยอย่างน้อย จะช่วยให้จิตใจสงบ หลุดพ้นความวุ่นวายจากโลกภายนอก แล้วคุณสงสัยไหมว่า ในห้องนอนควรหันหัวเตียงไปทางทิศไหน บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ย มีแต่ว่าห้องนอนห้ามวางเตียงไว้ข้างใต้คานจะประสบป้ญหาความเครียด ห้าม ติดกระจกไว้ปลายเตียง เพราะกระจกเงาจะส่งผลสะท้อนแล้วพลังชีวิตจะลดลง อาจปวดแข้งปวดขา ฉะนั้นการจัดวางเตียงนอกจากจะห้าม หันหัวหรือเท้าชี้ตรงไปทางประตูห้องและทิศตะวันตก แล้วทิศทางที่จัดวางหัวเตียงส่งผลและ เสริมดวงชีวิตแตกต่างกันออกไป คือ

     นอนไม่หลับ อาการทรมานคนทำงาน คนหาเช้ากินค่ำ ควรหันไปทางทิศตะวันออกใครหัวเตียงอยู่ทิศอื่น ต้องหันไปทางทิศนี้ เพราะช่วยเสริมดวงในเรื่องการนอน ทำให้หลับสนิท

     ขาดชื่อเสียง คนไม่ยอมรับ ควรหันหัวเตียงไปทิศใต้ จะเสริมดวงเรื่อง การมีหน้ามีตา และเป็นที่ยอมรับ ตกงาน ใครหางานทำอยู่ และใครตกงานจากพิษโควิด ควรหันหัวเตียงไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะช่วย เสริมดวงเรื่องการงาน

     อกหัก ขึ้นคานหาคู่ไม่ได้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะเสริมดวงเรื่องความรักหาคู่ไม่ได้ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนสีชมพูจะทำให้รักสมหวัง

     วิชาฮวงจุ้ยสำทับว่า กระแสแม่เหล็กโลกพาดผ่านทางทิศเหนือใต้ ควรหันหัวนอนไปแนวเหนือใต้ ร่างกายจะรับกระแสพลังดี ร่างกายจะแข็งแรง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: