วัตถุมงคล 'เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ฉลองสมณศักดิ์' บูชาเป็นมงคลรอบด้าน

เหรียญที่ระลึกฉลองสมณศักดิ์

วัตถุมงคล "เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ฉลองสมณศักดิ์" บูชาเป็นมงคลรอบด้าน  

วัตถุมงคล "เหรียญที่ระลึกฉลองสมณศักดิ์" หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่สร้างได้อย่างสวยงามลงตัวและน่าสะสมบูชา ลักษณะการออกแบบเป็นเหรียญทรงพัดยศ ด้านหน้าเหรียญสลักเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อพัฒน์เต็มองค์ในท่าสมาธิอย่างสง่างาม ด้านล่างภาพสลักคำว่า "เจ้าคุณพัฒน์" อธิษฐานจิตในพิธีกรรมที่ดี และสร้างในโอกาสที่ดี เนื่องจากวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 หลวงพ่อพัฒน์ ท่านได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นราชที่ พระราชมงคลวัชราจารย์ ในเวลาต่อมาจึงมีการสร้างเหรียญรุ่นนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นที่ระลึกฉลองสมศักดิ์ มีอยู่หลายเนื้อด้วยกัน

     ที่ยกตัวอย่างในภาพ คือ "เหรียญเนื้อเงิน หน้ากากทอง" เหรียญรุ่นนี้ได้ปลุกเสกในพิธีกรรมอันยอดเยี่ยม อธิษฐานจิตอย่างเข้มขลัง จึงเปี่ยมไปด้วยอานุภาพในทุกๆด้าน ทั้งแคล้วคลาด ป้องกัน เมตตามหานิยม ความเจริญก้าวหน้า ความร่มเย็นเป็นสุข ตลอดจนความเป็นมงคลด้านอื่นๆ หากนำมาบูชาขึ้นคอเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เนื่องจากหลวงพ่อพัฒน์ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์แห่งยุคปัจจุบันที่มากด้วยบุญบารมี จึงมีผู้คนให้ความเคารพศรัทธาอย่างกว้างขวาง วัตถุมงคลต่างๆของทุกรุ่นของหลวงพ่อพัฒน์ที่สร้างขึ้นล้วนได้รับการยอมรับในอานุภาพ

ภาพ : เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ฉลองสมณศักดิ์ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่น่าสนใจ

 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นไตรมาส 63

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นไตรมาส 63

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่นับได้ว่ามีความสวยงามน่าสะสมบูชา คือ “เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นไตรมาส 63” ลักษณะเหรียญเป็นพิมพ์สร้างบารมี

  2,653
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ไตรมาส 63 เนื้อทองโบราณลงยาแดง

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ไตรมาส 63 เนื้อทองโบราณลงยาแดง

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชน เนื่องด้วยหลวงพ่อพัฒน์ เป็นพระปฏิบัติดี

  1,486
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเททอง 98 ปี

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเททอง 98 ปี

  วัตถุมงคล “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.สวรรค์ มีอยู่หลากหลายรุ่น ล้วนแต่สร้างประสบการณ์ให้กับผู้บูชา ทั้งมีดหมอ ตะกรุด เหรียญรูปเหมือนและอื่นๆ

  1,841
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นสร้างศาลา 63

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นสร้างศาลา 63

  พระเกจิอาจารย์ที่ได้รับความเคารพศรัทธาอย่างมากในยุคปัจจุบัน หนึ่งในนั้น คือ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ เนื่องจากท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดี

  9,762
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นอายุยืน ปี 61

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นอายุยืน ปี 61

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่มีทั้งความสวยงามและพุทธคุณโดดเด่น นั่นคือ “เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นอายุยืน”

  3,917
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเพชรน้ำเอก

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเพชรน้ำเอก

  อีกหนึ่งเหรียญรูปเหมือน “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่มีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์นั่นคือ “เหรียญรุ่นเพชรน้ำเอก”

  2,316
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ 99 มหาบารมี

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ 99 มหาบารมี

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม”  วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่นับได้ว่าสวยงามน่าสะสมบูชาและปลุกเสกในพิธีกรรมที่ยอดเยี่ยม นั่นคือ “เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น 99 มหาบารมี ”

  8,007
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น จิ๊กโก๋ปากน้ำโพ

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น จิ๊กโก๋ปากน้ำโพ

  เรียกได้ว่าเป็นเหรียญอีกหนึ่งรุ่นของ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ที่สวยงามและมีเจตนาในการสร้างที่ดีทำให้ได้รับความนิยมบูชาอย่างมาก นั่นคือ

  1,191
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นสร้างศาลาปฏิบัติธรรม วัดจิกใหญ่

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นสร้างศาลาปฏิบัติธรรม วัดจิกใหญ่

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์” ที่มีความสวยงามและน่าะสมบูชานั่นคือ “เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นสร้างศาลาปฏิบัติธรรม”

  2,664
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเลื่อนขั้น

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเลื่อนขั้น

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ในปี 2563 ที่สร้างด้วยความศรัทธา นั่นคือ “เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเลื่อนขั้น”

  3,057
 • วัตถุมงคล 'เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ฉลองสมณศักดิ์' บูชาเป็นมงคลรอบด้าน

  วัตถุมงคล 'เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ฉลองสมณศักดิ์' บูชาเป็นมงคลรอบด้าน

  วัตถุมงคล "เหรียญที่ระลึกฉลองสมณศักดิ์" เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่สร้างได้อย่างสวยงามลงตัวและน่าสะสมบูชา ลักษณะการออกแบบเป็นเหรียญทรงพัดยศ ด้านหน้าเหรียญสลักเป็น

  303
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นบูชาครู 2563

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นบูชาครู 2563

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์ดังในยุคปัจจุบันที่ได้รับความศรัทธาเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลวงพ่อพัฒน์

  2,528
 • เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นมหาลาภ 99

  เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นมหาลาภ 99

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ เป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในยุคปัจจุบันที่มีผู้คนให้ความเคารพศรัทธาอย่างมาก เนื่องจากท่านเป็นพระที่ปฏิบัติดี

  4,787
 • เหรียญเจริญพรบน หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญเจริญพรบน หลวงพ่อพัฒน์

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.สวรรค์ เป็นพระเกจิอาจารย์ในยุคปัจจุบันที่มีผู้คนให้ความเคารพนับถือมาก ท่านเป็นศูนย์รวมจิตใจของสานุศิษย์ เป็นพระผู้มีเมตตา

  1,257
 • เสือแกะไม้คูณตายพราย หลวงพ่อพัฒน์

  เสือแกะไม้คูณตายพราย หลวงพ่อพัฒน์

  “เสือ” เป็นสัตว์ที่มีสัญชาตญาณการเอาตัวรอดได้ดี เป็นสัตว์ที่ทรงพลังอำนาจ มีพละกำลังมหาศาล ทำให้เสือถูกนำมาเป็นสัญลักษณ์ในการทำเครื่องรางต่างๆ

  3,786
 • พระกริ่งชินบัญชร 8 รอบ หลวงพ่อพัฒน์ ปี 61

  พระกริ่งชินบัญชร 8 รอบ หลวงพ่อพัฒน์ ปี 61

  การสร้าง “พระกริ่ง” มีมาอย่างยาวนาน โดยแต่เดิมนั้น ถูกสร้างจากตำราของสมเด็จพระพนรัต วัดป่าแก้ว ตกทอดมายัง สมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์

  3,193
 • มีดหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นฉลองหอระฆัง 2563

  มีดหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นฉลองหอระฆัง 2563

  “มีด” เป็นเครื่องรางอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่มีการสร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณ และนิยมใช้ในการป้องกันทำลายอาถรรพ์สิ่งชั่วร้าย ป้องกันภูตผี คุณไสยมนต์ดำ

  2,096
 • เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญเจริญพรล่าง หลวงพ่อพัฒน์

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหรียญรูปเหมือน “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ที่มีความสวยงามในรูปแบบเดิมๆ นั่นคือ

  3,532
 • เหรียญมหาโภคทรัพย์ หลังนางกวัก หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

  เหรียญมหาโภคทรัพย์ หลังนางกวัก หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” (พระครูนิวิฐปุญฺญฺากร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลธารทหาร เจ้าอาวาสวัดห้วยด้วน (ธารทหาร) อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ท่านเป็นชาวพยุหะคีรี จ. นครสวรรค์ 

  8,876
 • บรมครูพ่อเพชรฉลูกัณฑ์ หลวงพ่อพัฒน์

  บรมครูพ่อเพชรฉลูกัณฑ์ หลวงพ่อพัฒน์

  บรมครูแห่งการคุ้มครองดวงชะตา ที่ได้รับความศรัทธามาอย่างยาวนาน นั่นคือ  “บรมครูพ่อเพชรฉลูกัณฑ์” ท่านเป็นพระฤาษีที่มีอำนาจบารมี

  1,592
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: