28 ก.ย. นี้ หลังดาวพฤหัสพักร์องศา 12 ราศีดวงเปลี่ยนแบบฉับพลัน

https://thaiza.com/horoscope/horoscope-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A2/106-1/

28 ก.ย. นี้ หลังดาวพฤหัสพักร์องศา 12 ราศีดวงเปลี่ยนแบบฉับพลัน

ตามตำราโหราศาสตร์ ดาวพฤหัสพักร์องศา คือการโคจรถอยหลังของดวงดาว หรือดาวใหญ่ย้ายราศี ภาษาดวงเรียกว่า พักร์องศา หรือ องศาผิดปกติ อยู่ในตำแหน่งที่อ่อนกำลังที่สุด ซึ่งจะเกิดขึ้นในทุกปี โดยในปีนี้จะเกิดดาวพฤหัสพักร์องศาขึ้น ในวันที่ 27 - 28 กันยายน ส่งผลให้ดวงชะตาของ 12 ราศี เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอีกครั้ง ดังนี้

ราศีเมษ (14 เมย. - 14 พ.ค.) ดาวพฤหัสพักร์องศาส่งผลให้ชาวราศีนี้ การงานมีความเปลี่ยนแปลง มั่นคงมากยิ่งขึ้น ราศีเมษเป็นดวงเมืองด้วย แม้จะเกิดขึ้นในระยะสั้น แต่ช่วงนี้ทำอะไรอย่าประมาท มีสติ ดวงจะแรงอีกครั้งช่วงธันวาคม

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) พระราหูเข้าหนักหน่วงมาทั้งปี หลังดาวพฤหัสพักร์องศาครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภ การงานมัความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) มีโชคลาภด้านอสังหาริมทรัพย์ หลังดาวพฤหัสพักร์องศา หากคิดขายรถ ขายบ้าน ขายที่ดินจะได้กำไรดี เห็นเงินเป็นกอบเป็นกำ

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.) หนึ่งในสองราศีดวงดี จะมีโชคลาภเรื่องการเงิน เป็นจังหวะที่ดีในการสร้างตัวเก็บเงินเก็บทอง แต่ที่เด่นสุดคือเรื่องของสุขภาพ ปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่มีจะหายไป คลี่คลาย รักษาหาย ส่วนด้านความรักนั้น คนที่ยังโสด ดาวพฤหัสพักร์องศาเข้ามา ส่งผลให้เจอความรักที่ดี หรือของเดิมที่ไม่ดีก็จะออกไปจากชีวิต ได้เจอ ได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ให้ระวังเรื่องของศัตรูที่จะมาเป็นอุปสรรคในชีวิต อาจเจอศัตรูในคราบมิตร ต้องระวัง นอกจากนี้ดาวพฤหัสพักร์องศา ยังมีแววว่าจะได้งานใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย จะเจอกับอุปสรรคบางอย่าง แต่จะเกิดขึ้นในระยะสั้นๆเท่านั้น

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 17 ต.ค.) หลังดาวพฤหัสพักร์องศา ราศีนี้เหมาะที่จะลงทุน ต่อยอดธุรกิจที่ทำอยู่ หรือใครที่กำลังคิดจะทำอะไรใหม่ๆ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่จะลงทุน ขยับขยาย

ราศีตุลย์ ( 18 ต.ค. - 16 พ.ย.) หลังดาวพฤหัสพักร์องศา แนะนำให้ราศีนี้จัดบ้านใหม่ ทำร้านใหม่ ทำสภาพแวดล้อมใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นช่วงที่ลงทุน ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือซื้อบ้าน ที่พักใหม่

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.) เป็นช่วงที่ได้เงินเยอะ การงานเริ่มมีการขยับขยาย เจริญก้าวหน้า เป็นโอกาสดีที่จะเริ่มลองทำสิ่งใหม่ๆดูบ้าง

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.) รวยสวนกระแส มีโอกาสได้เงินโต หลัง 28 ก.ย. ดาวพฤหัสพักร์องศา ชาวราศีนี้ดวงการเงินจะดีขึ้นแบบฉับพลัน บอกเลยว่ารวยแน่นอน

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. - 12 ก.พ.) อีกหนึ่งราศีดวงดีของซีซั่นนี้ เพราะหลังดาวพฤหัสพักร์องศา ราศีนี้ดวงจะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา จากที่ทุกข์ก็จะมีความสุข จากจนก็จะรวย เงินทองเป็นกอบเป็นกำ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 14 มี.ค) เรื่องดวงดีคงไม่ใช่กับราศีนี้ เพราะหลังดาวพฤหัสพักร์องศา จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง ช่วงนี้งดลงทุนทำธุรกิจ เปิดร้านค้า ร้านอาหาร เพราะดวงมีเกณฑ์ว่าจะมีแต่เสียกับเสีย และห้ามใครยืมเงินโดยไม่จำเป็น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: