GAME UPDATE :

ร้านค้าในญี่ปุ่นเริ่มนำ Nintendo Switch OLED มาวางโชว์แล้ว ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือนตุลาคมนี้

Nintendo Switch OLED

ร้านค้าในญี่ปุ่นเริ่มนำ Nintendo Switch OLED มาวางโชว์แล้ว ก่อนวางจำหน่ายจริงในเดือนตุลาคมนี้


มีข้อมูลรายงานข่าวเกมเกี่ยวกับทาง Nintendo เหลืออีกไม่นาน Nintendo Switch OLED เครื่องเล่นเกมรุ่นปรับโฉมก็จะเปิดวางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของกันแล้วพร้อมกันทั่วโลก และหลายร้านค้าในไทยเองก็มีการเปิดให้สั่งจองกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย เห็นแบบนี้แล้วหลายคนก็อยากจะมีโอกาสได้เห็นหรือได้สัมผัสความสดใหม่ของเจ้าเครื่องเล่นจิ๋วแต่แจ๋วรุ่นนี้กันใช่ไหมครับ ซึ่งล่าสุดในญี่ปุ่นก็เริ่มนำสินค้าจริงมาโชว์หน้าร้านค้าแล้ว

ผู้ที่ทำการค้นพบสินค้าตั้งโชว์ชุดแรกก็คือ CVXFreak คนดังในวงการ Resident Evil นั่นเอง โดยเขาได้เดินทางไปยังร้านค้า Nintendo TOKYO ที่ตึก PARCO และได้แชะรูปภาพมาแบ่งปันกันบน Twitter ซึ่งเราจะพบว่าหน้าจอมีความสว่างกว่ารุ่นปกติแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีการสะท้อน อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้จอใหญ่ขึ้น ลดขนาดของขอบให้บางลง ถือเป็นจุดที่น่าชื่นชมและดูทันสมัยมากขึ้น

ภายในร้านค้ามีการสลับวนเวียนภาพฟุตเทจกันระหว่าง Mario Kart 8 Deluxe, Splatoon 2 ที่เป็นเกมเน้นสีสันเช่นเดียวกับเกมใหม่ที่รอเปิดตัวพร้อมกันนั่นคือ Metroid Dread ทำเอาหลายคนแอบแซวว่าเครื่องเล่นที่มาพร้อมสีขาวนี้อาจจะทำมาเพื่อเกมใหม่ที่มีธีมสีขาวแบบไซไฟเหมือนกัน ทั้งนี้หากใครไม่เคยมีเครื่องเล่น Nintendo Switch มาก่อนเมื่อบวกเงินเพิ่มกับหน้าจอที่ดีขึ้นและระบบเสียง - การปรับแต่งภายในเล็กน้อยก็ถือว่าคุ้มค่า ว่าแล้ว ThisIsGame Thailand ก็อยากอัปเกรดบ้างจังเลย ส่วนเพื่อนๆ ที่สนใจก็ลองชมภาพตัวอย่างด้านล่างนี้เลยครับ

Nintendo

Nintendo Switch

Nintendo Switch OLED Model มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคมนี้โดยเปิดราคาที่ $349.99 และวางขายควบคู่กับเครื่องเล่นเกมรุ่นปกติ โดยจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ความละเอียด 720p เพื่อสีสันที่สดใสกว่าเดิมอีกทั้งยังมีขนาดถึง 7 นิ้วส่งผลให้ขอบของเครื่องเล่นบางกว่าเดิม เช่นเดียวกับระบบเสียงออนบอร์ดแบบปรับปรุง - ขนาดพื้นที่ 64GB

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: