ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เข้า รพ.ด่วน! ต้อย หมวกแดง ถ่ายเป็นเลือดช็อกหมดสติ พร้อมโพสต์เลขห้อง

     

      ข่าวบันเทิงวันนี้ ยังจำกันได้ไหม นักร้องลูกทุ่งคนดัง ต้อย หมวกแดง ที่มีเอกลักษณ์ประจำตัวจนใครๆก็จำเขาได้ ล่าสุดแฟนคลับแห่เป็นห่วงอย่างมากเมื่อเจ้าตัวเผยแอดมิดเข้ารพ.ด่วน หลังถ่ายเป็นเลือด กระเพาะ ลำไส้มีปัญหา หมอได้ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจเพื่อวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งหรือไม่ เจ้าตัวก็ได้อัพเดตเรื่องราวของตัวเองผ่านเฟซบุ๊ค ต้อย หมวกแดง อยู่เรื่อยๆ

   

   ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ต.ค.64 ที่ผ่านมา ต้อย หมวกแดง ไลฟ์สดขณะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเผยอาการ เริ่มจากเป็นไข้ น่าจะเป็นโรคไมโครพลาสม่า มีกระเพาะอักเสบ มีติ่งเนื้อในลำไส้ด้วย ยังเป็นริดสีดวง หมอส่องกล้องตัดทิ้งหมดแล้ว ตรวจคลื่นหัวใจ เลือด อัลตราซาวด์ ทุกๆอย่าง ดูมีอะไรน่าห่วงไหม โดยตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ อาทิตย์หน้ามาฟังผล

   

   โดยตอนแรกๆที่เป็นไข้เจ้าตัวคิดว่าเป็นจากไปฉีดวัคซีนแอสตร้าฯ เข็ม 2 เมื่อวันที่ 27 ก.ย. โดยวันที่ 1 ต.ค.หนาวสั่นชักกระตุก คิดว่าแพ้วัคซีน ก็เช็ดตัวกินยา ไข้ขึ้นหนาวสั่น เทสต์โควิดก็ไม่ได้เป็นเลยอยู่บ้าน จนวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมาช็อกหมดสติ มีท้องเสีย ถ่ายเป็นเลือด มีแผลในกระเพาะอาหารจนต้องมาหาหมอ อาทิตย์หน้า หมอนัดดูผลชิ้นเนื้อที่ตัดไปตรวจว่ามีเชื้อร้ายมะเร็งหรือไม่

   และยังบอกต่อว่า สุขภาพสำคัญมากๆ ไม่คิดว่าจะตัวเองจะเป็นขนาดนี้ พร้อมทั้งฝากทุกคนอย่าประมาท พร้อมโพสต์ภาพก่อนจะกลับบ้านเป็นเลขห้องที่โรงพยาบาลและค่ารักษา พร้อมทั้งบอกด้วยว่า มาล่ะครับ..เลขที่ออกบอกไว้แต่เนิ่นๆ..เอาไว้ถล่มรัฐบาล (เย็นกลับบ้านล่ะน๊า)ขอบคุณทุกความห่วงใยครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: