ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กบ ปภัสรา นำทีม โหน ธนากร-มิ้นท์ บารมิตา พร้อมเหล่านักแสดง ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอยุธยา

กบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

     มาจนถึงวันนี้สถานการณ์น้ำท่วมหนักก็ยังไม่ได้ลดน้อยลง พายุฟ้าฝนก็ยังตกหนักทำให้ยังมีผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมหลายครัวเรือนหลายจังหวัดอย่างต่อเนื่องงานนี้ผู้จัด กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เดินหน้าอีกครั้งจัดแพ็คของโดยครั้งนี้ก็มีเพื่อนๆกัลยาณมิตรและแฟนคลับขอร่วมคนละเล็กคนละน้อยเช่นเคย เมื่อถึงวันเดินทางพระนางจากละครเรื่อง “สายเปล” โหน ธนากร - มิ้นท์ บารมิตา รวมทั้งเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิ อู ภาณุ , เอ็กซ์ ธิตินันท์ , ดี้ ปัทมา ,เอ๋ กษมา , บอล พงษ์อนันต์ และพี่ชายฝาแฝด ก็ขอร่วมเป็นจิตอาสาเดินทางไปมอบถุงยังชีพในครั้งนี้ด้วย

กบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

     โดยในการเดินทางไปมอบถุงยังชีพในครั้งนี้จุดหมายก็คือพื้นที่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม หมู่ 5 ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งการเดินทางครั้งนี้จุดที่ไปบางจุดน้ำท่วมสูงถึงสองเมตรเกือบมิดหลังคาเรือนกันเลย จึงทำให้ต้องค่อยๆลำเลียงถุงยังชีพร้อยห้าสิบกว่าชุดลงเรือขนาดกลางที่ผู้จัดกบ ปภัสรา แม่ทีมดูแลในจุดนี้ จากนั้นก็ใช้วิธีค่อยๆถ่ายของลงเรือเล็กแล้วให้เหล่านักแสดงแบ่งสายออกไปแจกถุงยังชีพกัน เมื่อของหมดก็จะกลับมาที่เรือเสบียง งานนี้ยังได้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสาวช่วยพายเรือคอยๆลำเลียงของจากจุดพักของด้านนอกเข้ามาส่งให้ที่เรือพักของยังชีพเป็นระยะๆ แม้จะทุลักทุเลไม่สะดวกนักแต่สีหน้าทุกคนก็ยังมุ่งมั่นจะนำสิ่งของไปส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยทุกคนถึงหน้าบ้าน แล้วก็ได้รับคำขอบคุณ แถมมอบคำอวยพรกลับมาให้ชื่นใจหายเหนื่อยกันถ้วนหน้า

กบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

     เมื่อเสร็จภารกิจ พระนางจากละคร “สายเปล” โหน ธนากร - มิ้นท์ บารมิตา ก็ได้เป็นตัวแทนเปิดเผยความรู้สึก โดยเริ่มจากพระเอกหนุ่มโหน “ก่อนอื่นผมก็ต้องขอขอบคุณพี่กบ ปภัสรา โปรดักชั่น ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ ซึ่งผมก็ชอบเป็นจิตอาสาอยู่แล้ว การได้ออกไปช่วยคน หรือได้ออกไปมอบของแบบนี้มันมีความสุขมากกว่าการได้รับเสียอีก ครั้งนี้ผมจึงไม่พลาดซึ่งเป็นครั้งที่สองที่ผมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมครับ แต่ในครั้งนี้ไม่ได้ลงลุยน้ำเหมือนครั้งแรกเพราะว่าน้ำท่วมสูงมาก เห็นแล้วก็รู้สึกเป็นห่วงคนที่อยู่ตรงนั้นเห็นเลยว่าเดือดร้อน ใจอยากจะช่วยเขาให้มากที่สุด แต่เราก็เป็นส่วนเล็กๆที่ไปมอบสิ่งของมอบความสุข พอได้เห็นรอยยิ้มแม่ๆ ป้าๆ ยายๆ อวยพรเราเจริญๆนะลูกมันก็ทำเรารู้สึกอิ่มเอมมากครับ ส่วนเรื่องเอาโดรนมาถ่ายด้วยปกติผมชอบพวกโปรดักชั่น พวกกล้องอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะเอามาถ่ายเก็บภาพบรรยากาศไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งนึงเราได้ลงมาช่วยคนให้มีความสุขครับ ซึ่งเอาไปถ่ายครั้งแรกที่ปทุมธานีก็ตกน้ำไปเรียบร้อย มาครั้งนี้ก็ซื้อตัวใหม่แล้วก็เอามาถ่ายเหมือนกันแต่งวดนี้ปลอดภัยครับ”

กบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยา

     ทางด้านนางเอกสาวมิ้นท์ ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “เรื่องของจิตอาสาปกติมิ้นท์ก็ชอบทำอยู่แล้วค่ะ ใจอยากไปตั้งแต่ครั้งแรกแล้วแต่ตอนนั้นติดถ่ายละคร มาครั้งนี้พอดีไม่มีถ่ายก็เลยไม่ยอมพลาดมาร่วมด้วย ก็ดีใจและขอขอบคุณพี่กบที่พามาลงพื้นที่ได้เห็นผู้ประสบภัย ซึ่งทีแรกมิ้นท์ไม่คิดว่าน้ำจะท่วมขนาดนี้ แต่พอได้เห็นน้ำท่วมสูงมาก ซึ่งได้คุยกับผู้ประสบภัยเขาบอกว่าปี 54 น้ำท่วมสูงกว่านี้เยอะมาก หลังจากนั้นก็ไม่ท่วมมาสามปี การกลับมาท่วมปีนี้ทุกคนก็เหมือนกับเคยรับมือมาแล้วทุกบ้านก็เลยจะมีเรือเตรียมพร้อม ซึ่งมีบ้านนึงตอนลงมารับของน้ำถึงคอเกือบมิดหัวเลยรู้สึกโหดมาก เห็นแล้วสงสาร เป็นห่วงค่ะ มิ้นท์ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนขอให้น้ำลดเร็วๆ เพราะจะไปไหนมันลำบากจริงๆค่ะ

กบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยากบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยากบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยากบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยากบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยากบ ปภัสรา นำทีมเหล่านักแสดง "สายเปล" ช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่อยุธยา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: