ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอ้ม-เอิร์ธ ฉลองรัก21ปี ดีใจใส่ชุดเจ้าสาวครั้งแรก ขออยู่ด้วยกันจนตาย

แอ้ม-เอิร์ธ

 

   เหมือนได้ฉลองชีวิตคู่21ปี กับคู่รักมาราธอน แอ้ม ศิรประภา สุขดำรงค์ ที่ควงสามีสุดที่รัก เอิร์ธ ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ ถ่ายแฟชั่นคู่รักในชุดแต่งงานครั้งแรกให้กับผลิตภัณเดิมมาดิก ซึ่งทั้งคู่เผยความในใจ และเป็นครั้งแรกที่ได้ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยจัดงานแต่งเล็กๆภายในครอบครัวใส่ชุดไทยๆแบบเรียบง่ายผู้ข้อไม้ข้อมือ ส่วนเรื่องลูกไม่คิดจะมีมาตั้งแต่แรก อยากอยู่กันแบบนี้สองคนไปจนตายแบบไม่ต้องมีห่วงอะไร

 

แอ้ม  “ปีนี้เข้าสู่ปีที่21แล้วนะ ตอนนี้ความรักของเรามันเหมือนเพื่อนกัน เพราะเราอยู่ด้วยกันมานานมาก ไม่เคยทะเลาะกันเลย อาจมีนิดๆหน่อยๆซึ่งไม่ได้เรียกว่าทะเลาะหรอกค่ะ ถามว่ายังสวีทหวานไหม ก็ไม่ได้สวีทอะไรหรอกอยู่กันแบบนี้สบายใจดีนะ ไปไหนก็ไปด้วยกัน มัน21ปีแล้วนะคะ มันเป็นทุกอย่างของกันและกันอยู่แล้ว”

 

“เรื่องลูก ไม่ได้อยากมีตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพอะไร เราทั้งคู่แข็งแรงดี แต่เราทั้งคู่ไม่ได้อยากมีลูกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าเราอยู่แบบนี้มีความสุขดีแล้ว”

แอ้ม

 

เอิร์ธ “เคยคิดอยากมีลูก แต่ด้วยวัยเกิน45ปี เราทั้งคู่อยากอยู่แบบนี้ไปจนตายแบบไม่ต้องมีห่วง

เคยคิดเหมือนกันนะอยากมีเบบี้เป็นของตัวเองบ้าง แต่คิดไปคิดมา การเลี้ยงเด็กมันต้องคิดให้เยอะ ไหนจะเรื่องเรียนโน่นนั่นนีทเยอะมากจนกว่าเขาจะโต อีกอย่างเราก็อยากตายแบบไม่ต้องมีห่วง ก็ขออยู่แบบนี้ดีกว่า”

 

วันนี้ถ่ายชุดแต่งงานครั้งแรก?

เอิร์ธ “มันก็รู้สึกดีใจนะ เพราะตอนแต่งงานเราก็แต่งแบบเรียบง่าย ไม่ได้เชิญใครมาร่วมงานมีแต่ญาติๆแต่งแบบภายในครอบครัวไม่ได้มีพิธีอะไรมาก และวันนี้ได้มาถ่ายธีมคู่รัก ใส่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นการถ่ายแฟชั่นให้กับผลิตภัณฑ์เดิมมาดิก ก็ถือว่าเป็นการใส่ชุดแต่งงานครั้งแรก มันเป็นความฝันของแอ้มเขาอยากใส่ชุดเจ้าสาว วันนี้ได้ใส่แล้ว(หัวเราะ) ก็ต้องขอของคุณทางเดิมมาดิก ที่จัดงานนี้ให้เราโดยเฉพาะ”

แอ้ม ศิรประภา

เอิร์ธ ณัฐนันท์

เอิร์ธ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: