ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

3 ศิลปินข้าวสารแลนด์ "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" รวมพลังระดมทุน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"

ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"

     2 สาว หมิว ปัทมา-กลอยใจ ข้าวสารแลนด์ ได้ไปร่วมร้องเพลงเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ร้านเพื่อน จังหวัดขอนแก่น โดยหมิวกับกลอยใจร้อง 8 เพลงรวด อาทิ อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ, กระถิ่นคืนถิ่น, ฮักบ่าวเมียป๋า, สาวน้ำพองสะอื้น, ผ้าไหมที่อ้ายลืม,สถานะหมอลำ, สาวชุมแพตามแฟน และขึ้นแท่นแฟนเก่า เอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ไปเลย เพราะอยากได้ยอดบริจาคมาช่วยพี่น้องคนบ้านเดียวกันเยอะๆ ส่วนหนุ่มแม็ค วัชรพล ข้าวสารแลนด์ อาสาเป็นตัวแทนในการลงพื้นที่ช่วยชาวบ้าน ในวันรุ่งขึ้น แม็ค วัชรพล และเพื่อนๆ ศิลปิน ได้นำอาหารและของใช้ที่จำเป็นมอบให้กับชาวบ้าน ตำบลบ้านเพชร อำเภอบำเน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"

     “ดีใจมากๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ถึงจะไม่ได้มากมายอะไร แต่หมิวก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศลครั้งนี้ หมิวขอเป็นกำลังใจและขอให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมผ่านพ้นวิกฤตนี้กันเร็วไว สู้ๆ นะคะ”
“ดีใจที่ได้เป็นสะพานบุญช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน ในนามศิลปินข้าวสารแลนด์ขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ ฝ่ายที่ช่วยงานร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ ขอบคุณเอฟซีทุกๆ คนที่บริจาคกันเข้ามามากมาย กลอยใจขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเร็วๆ ค่ะ”

ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"

     สามารถร่วมบริจาคช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดชัยภูมิและจังหวัดใกล้เคียง ได้ที่บัญชีธนาคารกรุงศรี สาขาเซ็นทรัลขอนแก่น นายพงศกร แจ้งสุข เลขที่บัญชี 642-139307-4

#ข้าวสารแลนด์#เราจะผ่านวิกฤตไปด้วยกัน#คนไทยไม่ทิ้งกัน

ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"ข้าวสารแลนด์ ส่ง 3 ศิลปิน "หมิว-กลอยใจ-แม็ค" ช่วยงาน "ร้อยน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: