ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วาร์ปโปรไฟล์สุดปัง! หมอเน๋ง ศรัณย์ หลังตกเป็นข่าวกับ เเอฟ ทักษอร

      แอฟ ทักษอร

     ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาชาวเน็ตแห่เชียร์เรื่องหัวใจให้สาว แอฟ ทักษอร  เมื่อคิดว่าหนุ่ม หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล คือคนที่เพจเจ๊มอย 108 เขียนว่ากำลังมีความรักครั้งใหม่ และหนุ่มที่คุยก็เป็นรุ่นน้อง โปรไฟล์เริดและปัง เป็นที่หมายปองของสาวๆ แถมล่าสุด มีชาวเน็ตรายหนึ่งขุดเจอหลักฐานตามที่เพจเจ๊มอยบอกใบ้เอาไว้ว่า แม่ตามไปเมนต์หนุ่มรุ่นน้องเกือบทุกรูปเลย พร้อมกับแนบหลักฐานที่ แอฟ ทักษอร ไปคอมเมนต์นักแสดงหนุ่มโปรไฟล์เริด ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันอย่าง หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล

หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล   

 

 งานนี้ถึงกับต้องเปิดวาร์ปกัน สำหรับ หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล บอกเลยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะจบการศึกษาาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรีที่คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในตอนเรียนอยู่ช่วงมหาลัยมีดีกรีเป็นถึง ไม้ 1 จุฬาฯ คทากร ประจำงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 69

หมอเน๋ง ศรัณย์

   หลังจากเรียนจบก็ได้ทำงานเป็นสัตวแพทย์ที่ Hato Clinic และทำงานวงการบันเทิงควบคู่กันไปด้วย เน๋ง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Water Boyy รักใสใสวัยรุ่นชอบ, นางสาวไม่จำกัดนามสกุล, ภาตุฆาตเเละ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เล่นเป็นลูกชายของ เเอฟ ทักษอร นั่นเอง งานนี้จะเป็นยังไงข่าวจริงหรือเรื่องจิ้น คงต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่กัน

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: