ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กลัฟแชริตี้ โครงการดีดี ของ กลัฟ คณาวุฒิ ส่งต่อกำลังใจให้กับผู้เดือดร้อน

กลัฟ คณาวุฒิ

 

   ข่าวบันเทิง สายบุญต่อเนื่องอย่างแท้จริง สำหรับนักแสดงหนุ่มเนื้อหอม กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นอกจากจะงานชุกวิ่งชนไม่ขาดสาย งานบุญ งานจิตสาธารณะ พ่อคุณก็ได้จัดสรรเวลามาทำโครงการดีดีเพื่อส่วนรวมอยู่เสมอ เพราะด้านโครงการแจกข้าวกล่องจำนวน 3,000 กล่อง เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมให้กับชุมชน คนที่ตกงาน ผู้ที่ต้องกักตัวในฐานะของกลุ่มเสี่ยง รวมถึงแคมป์คนงาน ที่ได้รับผลกระทบช่วงที่ผ่านมา 

เสร็จสมบูรณ์ไปด้วยดี ล่าสุดเจ้าตัวและกลุ่มแฟนคลับได้ผุดโครงการ Gulf Charity กล่องปันน้ำใจให้ผู้ปะสบภัยโควิดและประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ยารักษาโรค สเปรย์ เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ซึ่งของในกล่องนี้สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด 19 จำนวน 500 กล่อง โดยข้าวสารอาหารแห้งบางส่วนได้รับการร่วมสมทบมาจากแฟน ๆ คนไทยและแฟนอินเตอร์ที่มีความประสงค์อยากร่วมส่งของมาร่วมทำบุญกับหนุ่มกลัฟที่ได้เปิดครัวทำข้าวกล่องครั้งที่ผ่านมา ประกอบไปด้วย ข้าวสารถุงเล็ก น้ำเปล่า นมกล่อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง ยาแก้ปวด ผงซักฟอก แปรงสีฟัน และยาสีฟัน เป็นต้น 

 กลัฟแชริตี้

 

โดยกล่องปันน้ำใจจากโครงการ Gulf Charity ดังกล่าว หนุ่มกลัฟ ได้มีนำกล่องไปมอบให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ที่ประสานงานช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด19  อย่างละ 100 กล่อง อาทิ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิเส้นดาย ที่มีความประสงค์เพื่อนำไปส่งต่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด นอกจากนี้ยังนำกล่องไปมอบให้กับชาวบ้านจังหวัดสิงห์บุรี ผ่านโครงการทีมใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกันโดยสองพี่น้องวงการบันเทิงฝันดี- ฝันเด่นที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมและได้รับผลกระทบจากโควิด19 ลงพื้นที่แจกกล่องปันน้ำใจจำนวน 200 กล่องให้ รวมถึงชาวบ้านชุมชนริมคลอง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี  จำนวน 100 กล่อง ที่เคยนำข้าวกล่องไปมอบให้แล้วยังขาดแคลนยังต้องการความช่วยเหลือต่อไปเพื่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องคนไทยต่อไป หล่อแล้วยังจิตใจดีอีกด้วย

ดาราช่วยโควิด,ดาราช่วยน้ำท่วม

ส่งกำลังใจ

ดาราช่วยโควิด

ดาราช่วยน้ำท่วม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: