ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนนี่ ตอบดราม่า ภูมิใจเหรอท้องก่อนแต่ง ยิว มั่นใจแต่แรกท้องแน่นอน

เจนนี่

 

  ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็จะเจอดราม่าอยู่ตลอด สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งก็มีแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีด้วยจำนวนมาก แต่ไม่วายเจอดราม่าท้องก่อนแต่งเข้ามาอีก โดยมีชาวเน็ตแซะว่า "ภูมิใจมั้ยที่ท้องก่อนแต่ง?"

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดยสาวเจนนี่ได้ออกเคลียร์ถึงเรื่องนี้ ผ่านช่อง Youtube "ยิวเจน Channel" ว่า อยากให้ทุกคนมองไปถึงว่ามันเป็นเรื่องของความพร้อมมากกว่า ซึ่งบางครอบครัวตอนนี้เขาก็อาจจะอยู่กันได้โดยที่มีลูก 3-4 คนเเล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งเราก็ไม่สามารถไปก้าวก่ายหรือคิดแทนครอบครัวเขาได้ เขาอาจจะสะดวกใจที่เป็นแบบนั้น เขาอาจจะชอบแบบนั้นหรือบางทีการแต่งงาน มันก็ไม่ได้การันตีเสมอไปว่าครอบครัวเราจะอยู่ได้นาน

เจนนี่ท้อง

 

แต่ทางครอบครัวยิว เราบอกตั้งแต่วันที่ (29 ..64) เเล้ว รู้พร้อมกันทั้งสองครอบครัว คุณแม่ยิวตื่นเต้นมาก ส่วนเรื่องแต่งงาน ถ้าจะแต่งก็อยากให้เร็วที่สุด เพราะมีน้องแล้วกลัวใส่ชุดแต่งงานไม่สวย แต่จริงๆ ก็ให้ยิวเลือกถ้าจะแต่งก็แต่งเลย ถ้าอยากให้ลูกโตก่อนก็รอได้ ไม่ได้ซีเรียส ให้ครอบครัวเรามีความสุขก็พอ ก็อยากให้ทุกคนไขข้อข้องใจว่าเราไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ว่าบางสิ่งบางอย่าง มันต้องชัดเจนด้วย เเละในส่วนของครอบครัวก็ดีใจทั้งสองฝ่าย แต่ทางพ่อแม่ยิวจะเข้มงวดนิดนึง ตรงที่ว่าท้องก็ต้องแต่งนะ ด้วยความที่เขาเป็นผู้ใหญ่


   เจนนี่บอกอีกว่าบ้านเราเจอดราม่ามาเยอะแล้ว ที่ผ่านมาเวลาเจอคอมเมนต์ดราม่าอะไรก็จะแอบเครียดบ้าง แต่ตอนนี้กลับรู้สึกสบายใจมากเพราะคิดถึงแต่ลูกในท้อง แค่คิดว่าลูกจะโตมาแบบไหน คิดแต่ว่าจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด

เจนนี่ ยิว

เจนนี่ รัชนก

 

 

ขอบคุณ - ยิวเจน Chanel, เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: