ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม-นัย ลุยน้ำท่วมช่วยชุมชนบ้าน มิกค์ ทองระย้า

นัย สุขสกุล

ผู้สื่อข่าวบันเทิงรายงานดาราอาวุโส หนุ่ม จีสตาร์ ดารานักแสดงจากละครชายไม่จริงหญิงแท้ ควงคู่ นัย สุขสกุล จากละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ลุยน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ชุมชนวัด เชิงราก จ.สระบุรี ถึงกับอึ้งบังเอิญเจอบ้าน ของพระเอกชื่อดังมิกค์ ทองระย้า จมน้ำ สลดแม้แต่สุนัขยังต้องอาศัยอยู่บน หลังคา ด้านแม่พระเอกชื่อดังเป็นตัวแทนของชุมชนออกมารับถุงยังชีพของ ส.ส. เอ๋ พระบาท

หนุ่ม จีสตาร์

คุณแม่ชรินทร์ ทองระย้า แม่ของพระเอกดัง มิกค์ ทองระย้า ได้ ให้สัมภาษณ์สั้นๆว่า “น้ำมาเร็วมาก ตอนนี้แม่ต้องขึ้นมา นอนสถานที่ ที่ทางหน่วยงานจัดให้ มีเพื่อนบ้าน หลายคนอยู่ด้วยกัน ก็พอมีหน่วยงานเข้ามาช่วยบ้าง ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่เข้ามาช่วยเหลือชาว บ้าน”

ลุยน้ำท่วม

ด้านหนุ่ม จีสตาร์ เผยว่า “วันนี้เราเดินทางไป ช่วยหลายที่ พอมาถึงชุมชนวัดเชิงราก มีคนบอกว่าบ้านนี้บ้านมิกค์ ทองระย้า ก็ตกใจเพราะน้ำท่วมชั้นล่างหมดเลย สูง ประมาณเกือบ2เมตร หนุ่มก็ถามว่ามีใครมาช่วยหรือยัง เพราะชุมชนนี้มีบ้านรวมๆกันเกือบ 100 หลังคาเรือน ทางผู้ใหญ่ บ้านบอกว่า ไม่ค่อยมีใครเข้ามา เพราะมันเป็นทางผ่าน เป็นชุมชนเล็ก ส่วนมากเขาไปช่วยที่ใหญ่ๆ กันหมด ซึ่งชาวบ้าน เดือดร้อนกันมาก บางบ้านก็ต้องลอยคอว่ายน้ำออกมา น่าสงสารมาก พวกเราก็ช่วยเหลือกัน พยายามติดต่อหน่วย งานต่างๆให้เข้ามาช่วย ทุกอย่างขาดแคลนหมด “ หนุ่ม จีสตาร์ กล่าว

ช่วยน้ำท่วม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: