ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

CHANGE2561 คว้า ทิกเกอร์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในชีวิตกับละครเรื่อง สายรุ้ง

 ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"

     ลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆสำหรับ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่นิโคล เทริโอ ที่ฉายออร่าปัง !! ด้วยรูปหน้าที่หล่อคมเข้มแถมยังมีรอยยิ้มที่ละมุนดีต่อใจจนเฉิดฉายเข้าตา CHANGE2561 คว้าตัวมาขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครเรื่องแรกในชีวิตแบบเต็มตัวกับละครเรื่อง สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี กับบทบาทของ ภาคย์ หรือ พงศธร ในวัยเด็ก โดยจะออกอากาศให้ชมกันทางช่องวัน31

ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"

     งานนี้ก่อนจะลงสนามจริง พี่ฉอด สายทิพย์ และ พี่เอส วรฤทธิ์ ได้ส่งพร้อมเข้ามาดู ทิกเกอร์ ติวเข้มทำการเวิร์กชอปกับทาง Bew's Act things กับครูโน่ กรินทร์ พร้อมกับผู้กำกับ พี่โอ๋ คฑาเทพ เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น ร่วมกันรุ่นพี่นักแสดง อย่าง ป้อง ณวัฒน์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เจนน่า จิรดา โมแรน ซึ่งบรรยากาศในห้องเรียนก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ทำให้ ทิกเกอร์ ผ่อนคลายและเอ็นจอยกับการแสดงเรื่องแรกที่ได้รับเป็นที่สุด

ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"


     ทำเอา ทิกเกอร์ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ อย่างแรกเลยผมต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มากๆนะครับ ที่ได้ยื่นบทนี้มาให้ผม รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้รับโอกาสนี้ สำหรับผมคงต้องทำการบ้านหนักมากครับ ได้มาทำการเวิร์กชอป ได้มาเจอตัวเองในเรื่องตอนโต นั่นก็คือ พี่ป้อง ตื่นเต้นหนักเข้าไปอีกแต่พี่ป้อง ใจดีมากๆครับ สอนเราทุกอย่างว่าเราต้องแสดงยังสื่ออารมณ์ยังไง ทำให้ผมผ่อนคลายมากๆเลย ยังไงฝากละครเรื่อง สายรุ้ง ด้วยนะครับ”

ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"ขึ้นแท่นพระเอก! น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดที่รัก แม่นิโคล กับละครเรื่องแรกในชีวิต "สายรุ้ง"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: