ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กรีน อัษฎาพร เปิดใจรับตรงๆไม่อยากแต่งงาน ชีวิตนี้ขอยกให้แม่

กรีน อัษฎาพร
 
โด่งดังเป็นพลุแตกมาแรงในบทบาทของ รำนำ จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา อยู่ ณ ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรีน อัษฎาพร ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการข่าวบันเทิง Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กรีน อัษฎาพร ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมเล่าความรักทุกครั้งที่เกิดเพราะงานนำพาเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF หรือ ความรักกับรุ่นพี่นักแสดงชื่อดังเกิดขึ้นหลังย้ายบ้านไปสู่ช่องใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวเผยเพราะ “พี่เค้าน่ารักดูแลเรา เป็นคนผลักดันให้เราได้บทที่ดี” แต่เมื่อเลิกกันแล้วสามารถกลับมาคุยกันได้หรือไม่ งานนี้ สาวกรีน มีคำตอบ และกับความรักครั้งปัจจุบัน ที่ดีมากถึงขนาดที่พ่อได้ฝากให้ดูแลตัวเอง แต่เพราะมาเจอวิกฤติชีวิต คุณพ่อเสียกะทันหัน มีหนี้ประมาณ 30 ล้าน วิกฤติครั้งนี้ กรีน รับต้องเข้มแข็งมากเพราะหลังจากคุณพ่อเสียก็เหลือแม่แค่คนเดียว อยากทำให้แม่มีความสุขที่สุด แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิต เลยทำให้ไม่คิดว่าอยากแต่งงาน

กรีน
 
สำหรับ กรีน แล้วงานมักนำพาความรักเข้ามาเสมอความรักครั้งแรกเกิดขึ้นได้ยังไง?
กรีน อัษฎาพร : เพราะเราได้ร้องเพลงกับพี่เขาก็เลยมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน

เป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF แต่มันเกิดกระแสดราม่าเพราะมีซีนที่แบบบังเอิญ นิ้วไปเกี่ยวกัน?
กรีน อัษฎาพร : เป็นกระแสที่หนักมากจนถึงขั้นว่าต้องมานั่งคุยกันแล้วว่ายังไง

แล้วเมื่อมาสู่บ้านหลังใหม่ที่เป็นช่องใหญ่ความรักครั้งใหม่ก็บังเกิดขึ้น?
กรีน อัษฎาพร : เป็นนักแสดงที่ดังมีความสามารถ พอได้รู้จักกับพี่เขา พี่เขาก็น่ารักแล้วก็ดูแลแบบดีเลย ละครเรื่องแรกเราก็ไม่ได้เล่นเป็นนางเอกนะคะ เล่นเป็นตัวห้า ตัวหก เลยก็ได้พี่เขาแหละค่ะ พี่ช่วยแนะนำช่วยให้รู้จักผู้ใหญ่มากขึ้นก็คือ ผลักดันให้เราได้บทที่ดีต้องขอบคุณพี่เขาจริงๆอันนี้ที่ทำให้เรามาไกลได้ถึงขนาดนี้

แล้วเลิกกันเพราะ ฝั่งโน้นเขาก็บอกเหมือนกันว่าเขาเป็นคนโมโห ใจร้อน อารมณ์ร้อนหรือพูดจาไม่ดีแบบพูดเลิกๆไปเลย ในช่วงที่ทะเลาะกันแต่ใจอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก สาเหตุมาจากเรื่องเรื่องเดียวกันไหม?

กรีน อัษฎาพร : ได้ดูเทปของพี่เคลลี่นะคะ (หัวเราะ)

กับรักครั้งใหม่เจอกันได้ยังไงเอ่ย ?
กรีน อัษฎาพร : ถ่ายละครด้วยกันค่ะ ถามว่ามีความหวาดกลัวไหมว่ามันจะมีความยากอะไรอีกหรือเปล่าเวลาที่ทุกคนจับตามองเรา ก็อย่างไปทานข้าวก็ต้องนั่งแบบมุมๆหน่อย

เห็นว่า ธันวา เองเป็นอีกคนที่คุณพ่อยอมรับ?
กรีน อัษฎาพร : เพราะเขาจะโทรคุยกับคุณพ่อเราตลอด ซึ่ง กรีน ก็ไม่รู้ด้วย ถึงขนาดที่คุณพ่อได้ฝากดูแลตัวเรากับเขาให้เขาดูแลเราด้วย

วิกฤติหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนวิธีคิดเรื่องความรักของ กรีน ได้คือ?
กรีน อัษฎาพร : อยู่ๆคุณพ่อ ก็เสียกะทันหัน แล้ววิกฤตการเงินก็เข้ามาจะจัดงานศพก็ต้องใช้เงินเหมือนกันก็เลยขายรถไป แล้วก็มีหนี้เกิดขึ้นมา 30 ล้าน เจ้าหนี้มาที่งานศพด้วย ตอนนั้นคือโอ้วโห่ ตกลงเยอะมาก

หลังจากที่คุณพ่อเสียทำให้เกิดมีครอบครัวอื่นๆเกิดขึ้นมาอีก คือ ถ้าพูดกันตามตรงคุณพ่อมีครอบครัวที่ซ้อนกับคุณแม่มาโดยตลอด?
กรีน อัษฎาพร : ใช่ค่ะ นี่ คือ จุดเปลี่ยนที่ว่าทำให้เราไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิตของเราเพราะว่า (น้ำตาเริ่มไหล) หลังจากที่คุณพ่อ เสียไปคือ เราเหลือแม่แค่คนเดียว อยากจะทำให้เขามีความสุขที่สุด ถึงแม้ว่าเขาไม่ต้องการแต่ว่าก็อยากจะทำให้ดีที่สุดถึงขั้นว่า เราไม่คิดว่าเราอยากจะแต่งงานด้วยซ้ำ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: