ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขึ้นแท่นเถ้าแก่เนี้ยคนใหม่! เจี๊ยบ พิจิตตรา เผยโฉม pijittra.closet แบรนด์เสื้อผ้าตัวเอง

       เจี๊ยบ พิจิตตรา

   ข่าวบันเทิงวันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หันมาจับธุรกิจส่วนตัว สำหรับนักแสดงคนสวยเจี๊ยบ พิจิตตรา ล่าสุดก็ได้ฤกษ์งามยามดีเผยโฉมแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองผ่านทางอินสตราแกรมภายใต้ชื่อ @pijittra.closet พร้อมทั้งทยอยเผยคอลเลคชั่นแรกหลังซุ่มทำมาพักใหญ่เป็นที่เรียบร้อย

   โดยคอลเลคชั่นแรกเป็นชุดสไตล์สาวหวานละมุนละไม แต่ก็มีความทะมัดทะแมง กับ ชุดหมีจั๊มพ์สูทเท่ ๆ แต่แอบมุ้งมิ้งอยู่ในตัว แถม สาวเจี๊ยบ ยังมาเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ของตัวเองด้วย ซึ่งท่าโพสแต่ละท่าของนางแบบกิตติมศักดิ์ของเราก็บอกได้เลยว่ากินขาดชนิดที่ว่าความสวยทะลุแฟลช ความงามทะลุเนื้อผ้าเลยทีเดียว


 @pijittra.closet

   งานนี้ สาวเจี๊ยบ ได้กล่าวว่า “จริงๆเป็นความตั้งใจของตัว เจี๊ยบ เลยที่อยากทำเกี่ยวกับเสื้อผ้ามานานแล้ว เพราะด้วยความชอบส่วนตัวด้วยค่ะ แล้วก็พอเวลาที่ใครเห็นเราใส่เสื้อผ้าอะไรก็จะมีคนเข้ามาสอบถามค่อนข้างเยอะ เลยคิดว่าถ้าเรามีแบรนด์ของตัวเองก็คงดี ซึ่งความตั้งใจทำ pijittra.closet ขึ้นมาก็ไม่ได้ตีกรอบอะไรให้กับแบรนด์เลยค่ะ อยากให้มีหลากหลายสไตล์ ที่ดูมีความเป็นผู้หญิงซึ่งก็ไม่มากและก็ไม่น้อยไป ที่สำคัญตั้งใจทำด้วยความละเอียดอ่อนจริงๆ เจี๊ยบ ก็จะดูตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยคือ การดีไซส์ การเลือกผ้าเราก็จะเลือกผ้าที่ดีที่สุด ไปจนถึงขั้นตอนการตัดเย็บ จนจบทุกขั้นตอนเลยค่ะ เพราะว่ายิ่งเป็นแบรนด์ของเราเอง คุณภาพ ทุกอย่างต้องออกมาดีที่สุด “


   ซึ่ง สาวเจี๊ยบ เพียงเปิดอินสตราแกรม pijittra.closet ไม่กี่วันตอนนี้ยอดผู้ติดตามพุ่งไปถึงเกือบหลักหมื่นแล้ว กระแสตอบรับของแบรนด์เรียกได้ว่าพุ่งกระฉูด เพราะดูจากการสั่งจอง ยอดขาย เผลอแป๊บเดียว สินค้าก็หมดแล้ว ผลิตกันไม่ทันเลยทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: