ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วม

ก้อง ห้วยไร่

     เรียกว่ายังคงวิกฤติจากสถานการณ์น้ำท่วมที่กำลังกระขยายในหลายพื้นที่และส่งผลกระทบกับพี่น้องชาวไทยที่ประสบปัญหาดังกล่าว ซึ่งหลายหน่วยงานก็กำลังเร่งให้ความช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับพีน้องประชาชน รวมถึงคนในวงการบันเทิงหลายๆคน ที่ช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ด้วยตัวเอง หรือส่งของบริจาคให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ

     เช่นเดียวกันกับนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่งานนี้ก็ขอลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องที่ปราบภัยน้ำท่วม จังหวัดชัยภูมิ ด้วยตัวเอง โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพและข้อความต่างๆลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อบอกข่าวคราวความคืบหน้าสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดชัยภูมิ อาทิ “หนองนาแซง อีก 20 นาทีได้กินข้าวแน่นอนครับ”

     “ตอนนี้น้ำในตัวจังหวัดชัยภูมิ เริ่มลดลงแล้วนะครับแต่ มวลน้ำกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ บัวใหญ่-บ้านไผ่ ฝากพี่น้องทางนั้นเก็บของขึ้นที่สูงเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อนนะครับสำหรับพื้นที่ใดที่เคยท่วม #ป้องกันไว้ก่อนครับถ้ามันไม่ท่วมก็ยิ่งดีเลยครับ”

     “พักพาทีมทานข้าว เช้า - เที่ยง - เย็น ใครอยากบริจาคสิ่งของนัดรวมพลกันที่โรบินสันชัยภูมินะครับ”

     “หยุดไม่ได้หรอก ใจมันรักเธอ ลุยกันต่ออีกสักวัน” ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆที่ส่งให้ผ่านคอมเมนต์อย่างล้นหลาม

ช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมช่วยด้วยใจ! ก้อง ห้วยไร่ ลงพื้นที่ช่วยพี่น้องประสบภัยน้ำท่วม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: