ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แกงกันอีกแล้ว! บอย แฉความโก๊ะสุดน่ารักของ เจี๊ยบ พิจิตตรา

บอย อนุวัฒน์

ถึงขั้นต้องโพสต์เพราะเรื่องนี้จะไม่เก็บไว้รู้คนเดียว รักมากแหละดูออก! บอย อนุวัฒน์ ที่แกงหม้อใหญ่ศรีภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา แบบไม่กลัวจะงอน หรือ เขิน กันเลยทีเดียว เพราะคู่นี้เขาช่างหยอกช่างเยาออกโซเชียลแบบระยะเผาขนทุกช่วงเวลา กับความโก๊ะ ๆ ปนความน่ารักของ สาวเจี๊ยบ ที่ หนุ่มบอย ถึงกับทำหน้าที่สามีขี้แกล้งโพสต์เรื่องราวหลุด ๆ มาเขียนบอกเล่าให้แฟน ๆ ได้เห็นกันบ่อย ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @boypeace อยู่แล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Boy Peacemaker (@boypeace)

และล่าสุดเมื่อ สาวเจี๊ยบ แอบปล่อยไก่เบอร์ใหญ่ใส่ หนุ่มบอย ก็ไม่พลาดที่จะต้องเขียนลงบันทึกสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารอยยิ้มลงไว้ในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับว่า “สดๆร้อนๆเลย @jeab_pijittra นางยื่นเครื่องดื่มนี้มาให้ แล้วบอกว่า ดื่มเร็ว น้ำเเอปเปิ้ลไวอากร้า!!! เอิ่มมมมมมมม!!!!! ผมควรดื่มมั้ยครับ? หรือนางต้องการจะสื่ออะไร!!!!"

เจี๊ยบ พิจิตตรา

หลังมีข่าวบันเทิงปล่อยออกมางานนี้มีบรรดาเพื่อนๆในวงการ รวมทั้งแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันหนักมาก อาทิ เสนาลิง ที่บอกว่า “มึงจะได้แข็ง………….แรง” ทางด้าน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ก็แซวว่า “ต้องดื่มแล้วเหรอ” ขณะที่ สาวเจี๊ยบ ก็เข้ามาโวยสามีว่า “จะเผาเพื่อออออ!!” ซึ่ง บอย ก็ตอบกลับไปว่า “มีอีกเยอะ จดบันทึกไว้หมดแล้ว 5555”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Boy Peacemaker (@boypeace)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: