ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ส้มเช้ง สามช่า คว้าแชมป์ โจ๊กตัดโจ๊ก ซีซั่น 1

ส้มเช้ง สามช่า
จบซีซั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ “โจ๊กตัดโจ๊ก” รายการแข่งขันของตลกไทย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาจากการรวบรวมตลกทั่วฟ้าเมืองไทย โดยดาราไทยซุปตาร์อันดับหนึ่ง โปรโมเตอร์ “หม่ำ จ๊กม๊ก” มาแข่งจริง! ตัดสินจริง! โดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งสามท่าน คุณสุนารี ราชสีมา คุณครูสลา คุณวุฒิ และ โน้ต เชิญยิ้ม โดยใช้ระยะเวลายาวนานถึง 5 เดือนเต็ม! ที่เหล่าตลกทุกคนแข่งขันกัน มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตา

สุดยอดตลกเสียงดี

จนได้สุดยอดตลก 4 คนสุดท้าย! ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ นำโดย ราชาเพลงฉ่อย อัจฉริยะทางดนตรี “น้าโย่ง เชิญยิ้ม” ประกวดในเพลง “บวชพระดีกว่า” ตลกหญิงหนึ่งเดียวที่ไม่เคยแพ้ใคร “คุณส้มเช้ง สามช่า” ร้องเพลง “สองรุมหนึ่ง” ม้ามืดเหนือความคาดหมาย “คุณปลาคาร์ฟ เชิญยิ้ม” มาในเพลง “เรียกพี่ได้ไหม” และ เจ้าชายแห่งวงการตลก “คุณเท่ง เถิดเทิง” ทั้งร้องและแต่งท่อนแร็ปเองในเพลง “กินอะไรถึงสวย” ต้องบอกว่าทุกคนมาโชว์ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่! เล่นเอาทั้งกรรมการและโปรโมเตอร์ประทับใจกันทุกโชว์ เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์และการันตีได้ว่า “ตลกเสียงดี” ทุกคน!

ส้มเช้ง

และก็เป็นไปตามคาดหมายแชมป์คนแรกของรายการคือตลกสาวพราวเสน่ห์ “ส้มเช้ง สามช่า” ซึ่งแตะละการแข่งขันที่ผ่านมาเธอทำได้ดีทุกครั้ง เพลงที่ร้องประกวดกลั่นมาจากใจบวกกับความตั้งใจอยากให้ผู้ชมรายการได้ฟังเพลงเพราะ ๆจากความรู้สึกจริง นั้นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคะแนนของเธอแต่ละครั้งถึงสูงและชนะคู่ต่อสู้เสมอ ส้มเช้ง กล่าวว่า “ดีใจมาก ๆเลย จริง ๆเราก็แอบหวังแอบคิดเหมือนกัน แต่เพราะเรื่องสุขภาพเสียงที่ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ก็แอบกังวล แต่เราก็ทำเต็มที่ที่สุด ผลออกมาก็ได้ประมาณหนึ่งอย่างที่เราตั้งใจไว้ถือว่าเป็นความภาคภูมิในแกวงค์ตระกูล ส่วนรางวัลอันทรงคุณค่านี้ก็จะตั้งโชว์ไว้ที่บ้าน ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ตามเชียร์และให้กำลังใจมาตลอดขอบคุณจริงๆค่ะ”

โจ๊กตัดโจ๊ก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: