ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ๋อมสุดปรี๊ด เจอคนทักมาด่า ขู่ฆ่า ลั่นไม่ยอมความถึงป่วยซึมเศร้าก็เถอะ

        อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์

        ข่าวบันเทิงวันนี้ เอาทำแม่ปรี๊ดแตก เมื่องานนี้ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ดารานักแสดงสาวที่แสดงจุดยืนด้วยการ Call out ซึ่งทุกครั้งที่เธอแสดงความคิดเห็นออกไป ก็ต่างมีการแสดงความคิดเห็นตอกกลับมาหาเธอต่างๆ ทั้งในเชิงสนับสนุน และไม่เห็นด้วย และนอกจากนี้ก็มีคอมเม้นต์ด่าอย่างหยาบคายอีกมากมาย จนเรื่องต้องถึงมือตำรวจดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท

   แต่เหมือนเรื่องราวการคอมเม้นต์ด่าครั้งนี้จะยังไม่จบง่ายๆที่ล่าสุด อ๋อม สกาวใจ  ได้เปิดข้อความแชทของชาวเน็ตรายหนึ่งทักแชทเข้ามาขู่ฆ่าเธอในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีใจความว่า “-ีอ๋อม-ึงอยากต_ยไหม…” ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “กล้ามากแจ้งจับ-ูฟ้อง-ู”

 อ๋อม สกาวใจโดนขู่ฆ่า

   ทำให้เธอได้โพสต์รูปภาพซึ่งเป็นหลักฐาน พร้อมแคปชั่นว่า “คนเดิมค่ะคนนี้นะ!!! ฉันเรียกร้องคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนที่เดือดร้อนมันต้องขู่ฆ่ากันเลยเหรอ!!!! อ่ะเพิ่มอีก1คดีแล้วนะ!!!คุณไม่อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหรอ!!! ทุกคนแม่โดนคนนี้ขู่ฆ่า!!!!!”

 อ๋อม สกาวใจ

   และภายหลังจากที่เธอโพสต์ภาพนี้ออกไป ก็ต่างมีแฟนคลับและเพื่่อนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกนอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในคอมเม้นต์นี้ก็คือ  “เดี๋ยวก็อ้างป่วย ซึมเศร้า เลยทำอะไรแบบนี้” ซึ่งอ๋อมก็ได้ยืนยันชัดเจนไว้ว่า “ไม่ยอมความค่ะ”

   สงสัยงานนี้ใครชอบเม้นต์ด่าเหล่าดาราคงต้องร้อนๆหนาวๆกันแล้วล่ะค่ะ เพราะเรื่องนี้เธอจะไม่ทน เตรียมดำเนินคดีกันอีกรอบไปเลย 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: