ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มอส เปิดภาพสมัยละอ่อน 32ปีก่อน เซอร์ไพรส์เด็กในอ้อมกอดโผล่ทักทาย

         มอส ปฏิภาณ

         ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่มาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย สำหรับหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดงในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เมื่อล่าสุดหนุ่มมอส ปฏิภาณ เปิดภาพหาดูยาก ย้อนความหลัง 32 ปีก่อน สมัยเป็นเด็กวัยรุ่นวัย16ปีถ่ายแบบให้กับนิตยสารดัง พร้อมแคปชั่นระบุไว้ว่า ...อายุ 16 ลงปกนิตยสารครั้งแรกในชีวิต เพิ่งหัดเป็นวัยสะรุ่นครับ (ภาพจาก.. หนังสือเธอกับฉัน)...

   มอส ปฏิภาณ ถ่ายแบบ

   งานนี้บอกเลยว่าไม่แปลกใจจริงๆทำไมหนุ่มมอสถึงโลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เพราะความหล่อเข้มนี้เอง แต่ถึงอย่างนั้นเหล่าแฟนคลับก็ยังสะดุดตากับน้องตัวเล็กที่หนุ่มมอสได้อุ้มถ่ายภาพ พร้อมคอมเม้นต์ถามไถ่กันว่า  'อยากรู้เด็กน้อยที่พี่มอสอุ้ม​ โตแค่ไหนแล้ว555' , 'อยากรู้จังพี่มอสอุ้มใคร น้องจะโตขนาดไหนแล้ว' ซึ่งงานนนี้ก็มีเซอร์ไพรส์เพราะพี่ชายของน้องคนนี้ได้เข้ามาคอมเมนต์ทักมายและตอบคำถามที่หลายๆคนสงสัยกันว่า  ....น้องชายผมเองครับที่พี่มอส อุ้ม ตอนนี้น้องอายุ 30 และ ครับ ตอนนั้นน้าผม ลาวัลย์ แสงอาทิตย์ กับพี่พจน์ อานนท์ เจอพี่เลยขอถ่ายขึ้นปก เธอกับฉัน ตอนนั้นแม่บอกเด็กกับบ้านหมดเลยแต่น้องผมเลยได้ถ่ายกับพี่มอส จริงๆผมก็จะได้ถ่ายครับ แต่ผมร้องไห้กลัวไฟก่อนเลยอดถ่ายเลย....

ภาพเก่ามอส

   งานนี้หลายคนหมดข้อสงสัยแถมได้คำตอบและหลักฐานยืนยันความปังของหนุ่มมอสไปเลย ถึงตอนนี้จะลูกสองแต่ความหล่อก็ยังไม่เปลี่ยนแม้วันเวลาผ่านไปอย่างยาวนาน 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: