ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาเลนจ์หฤโหด มิสเอิร์ธไทยแลนด์ เดินโชว์บนผืนน้ำ ดร.น้อง พร้อมจัดระดับโลก

ประกวดนางงาม

     ผ่านไปแล้วกับรอบรันเวย์ชาเลนจ์  “สิริไทยเจมส์แฟชั่นวีค” กับมิสเอิร์ธไทยแลนด์2021 เหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง19คน ต้องเดินแฟชั่นโชว์บนผืนน้ำ ท่ามกลางสายฝนปอยลงมา แบบหฤโหด วัดดวงรอดไม่รอด ลื่นไม่ลื่น ถือว่าโหดมากๆกับเวทีนางงาม แต่ทั้ง19สาวงามก็ผ่านชาเลนจ์นี้ไปได้ด้วยดี ชนิดที่ว่าแฟนนางงามต่างชมเปราะทำโชว์ได้เริดไม่เคยเห็นมาก่อน

     ด้าน ดร น้อง สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ได้เปิดเผยว่า

     “สำหรับชาเลนจ์นี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี นางงามทุกคนตั้งใจทำงานมาก ถึงแม้ว่าเราจะมีอุปสรรค์ในการจัดการประกวดในสถานการณ์โควิด แต่ทุกคนก็ไม่ท้อ ต่างร่วมมือร่วมใจทำโชว์ออกมาได้ดีมาก จนได้รับคำชมจากแฟนนางงามและจากทุกคนทั้งประเทศที่รับชมการประกวด

เวทีนางงาม

     อย่างที่ทราบจุดประสงค์ของการจัดประกวดในครั้งนี้ เราต้องการสื่อให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม การร่วมกันช่วยกันรักษาโลกใบนี้ตระหนักถึงคุณค่าของโลกซึ่งประกอบไปด้วย ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งทั้ง4อย่าง มีความสำคัญต่อมวลมนุษยชาติ มีความสำคัญต่อโลก ถึงเวลาแล้วที่เราต้องช่วยกันดูแลรักษาโลกใบนี้”

แฟนนางงาม

     “กับกระแสข่าวที่ว่าปีหน้าเราอาจจะจัดมิสเอิร์ธระดับโลก ไทยเราเป็นเจ้าภาพ บอกเลยว่า มีการพูดคุย วางแผนกันแล้ว ทีมเราพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดระดับโลก ขอเพียงแค่ว่าเวทีแม่ที่ฟิลิปินส์พร้อมทางไทยเราก็พร้อมเช่นกัน แต่ก็ต้องรอดูสถานการณ์โควิดว่าจะเป็นอย่างไร”

นางงาม

     “อย่างไรก็ขอฝากติดตามชมการประกวดรอบพรีลิมในวันที่22 กันยานี้ และ รอบตัดสินวันที่25 กันยานี้ เราจะมากทรถ่ายทอดสดผ่านทางเพจ miss earth thailand” ดร น้อง กล่าว

มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2020มิสเอิร์ธมิสเอิร์ธเดินโชว์บนน้ำมิสเอิร์ธ2021นางงามมิสเอิร์ธประกวดมิสเอิร์ธ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: