ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จับมือทำบุญ! ชมพู่ น็อต สร้างห้องฉุกเฉินช่วยผู้ป่วยโควิด-19 รพ.เวชการุณย์รัศมิ์

        ชมพู่ อารยา

           ข่าวบันเทิงวันนี้ ถือเป็นข่าวดีแม้ในตอนนี้โควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบในวงกว้าง จึงเป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญที่อาจจะช่วยต่อลมหายใจของใครหลายๆคนได้ อย่างครอบครัวสาว ชมพู่ อารยา ควงคู่ สามีหนุ่ม วิศรุต รังษีสีงห์พิพัฒน์ ช่วยเหลือโรงพยาบาล ด้วยการสร้างห้องฉุกเฉิน ER Covid-19 ให้แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เพื่อช่วยในการดูแลผู้ป่วยโควิด

   โดยอินสตาแกรมของ veninecable ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “Venine We Share สร้างห้องฉุกเฉิน ER Covid-19 มอบให้โรงพยาบาล พลังของน้ำใจที่ส่งมอบต่อให้กัน เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญที่อาจช่วยต่อลมหายใจของใครหลายๆคนได้

   Venine We Share โดยบริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ร่วมกับ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ห่วงใยและอยากส่งต่อความช่วยเหลือต่อวิกฤติในครั้งนี้ จึงได้ร่วมกันจัดสร้างห้อง ER Covid-19 ห้องฉุกเฉินมาตรฐานการแพทย์พร้อมห้องความดันลบ ให้แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เขตหนองจอก เพื่อช่วยบรรเทาสถานการณ์การดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด โดยห้องนี้สามารถรองรับผู้ป่วยในระดับวิกฤติ(สีแดง) และสีเหลือง ให้ได้รับการรักษาจนอาการลดระดับเป็นสีเขียว และฟื้นฟูจนสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

   โดยการสร้างห้อง ER Covid-19 ในครั้งนี้ Venine We Share ตั้งใจให้เป็นโครงการนำร่องต้นแบบ ที่หากองค์กรหรือหน่วยงานใดที่สนใจอยากช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน สามารถติดต่อเพื่อนำรูปแบบโครงการไปดำเนินการสร้างเพื่อช่วยเหลือส่งต่อโอกาสของผู้ป่วยให้ได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งหนึ่ง

ชมพู่สร้างห้องฉุกเฉิน ER Covid-19

   #VenineWeShare

   #VenineCable #สายไฟฟ้าวีนายน์

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: