ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

3 สาว Little Mix อันฟอลโล่ว เจซี่ เนลสัน หลังปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยว

         Little Mix

         ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย งานนี้ส่อแววจบไม่สวย เมื่อล่าสุด 3 สาว วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Little Mix ทั้ง “เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์”, “ลีห์-แอนน์ พินน็อก” และ “เจด เธิร์ลวอลล์” ได้กดอันฟอลโล่ว “เจซี่ เนลสัน” อดีตเพื่อนร่วมวง ที่ลาออกจากวงสายฟ้าแล่บไปก่อนใคร โดยการกดเลิกติดตามเพื่อนรักครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากเจซี่ปล่อยเพลงโซโล่เดี่ยวของตัวเอง

   ยืนยันแล้วว่าชื่อของเจซี่หายไปจากรายชื่อฟอลโล่วเวอร์ของทั้ง 3 สาววง Little Mix การเคลื่อนไหวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากเจซี่ปล่อย MV เพลงใหม่ล่าสุด “Boyz” ที่ได้แร็ปเปอร์สาว “นิคกี้ มินาจ” มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย แต่กลับมาประเด็นร้อนเกิดขึ้นเพราะโลกออนไลน์วิจารณ์ว่าใน MV เจซี่เข้าข่าย “blackfishing” หรือการฉกฉวยความเป็นคนผิวดำการพยายามเป็นคนดำผิวทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ จากการที่เธอมีผมสีแทน ทำท่าทางและแต่งตัวแบบวัฒนธรรมคนผิวดำ

  เจซี่ เนลสัน

 เจซี่ออกมาตอบเรื่องนี้ว่า “ตอนที่ฉันอยู่ Little Mix ไม่มีใครบอกว่าฉันเป็นแบบนั้น แต่พอฉันออกมาผู้คนบอกว่าฉันเป็นแบบนั้น” และ “ฉันรักวัฒนธรรมคนดำ ฉันรักเพลงคนดำ นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้ในสิ่งที่ฉันเติบโตขึ้นมา ฉันรู้ตัวเองเสมอว่าเป็นผู้หญิงผิวขาวชาวอังกฤษ ฉันไม่เคยพูดว่าฉันไมใช่” ซึ่งเจซี่ยังมีเพื่อนในวงคือ “ลีห์-แอนน์” ที่เป็นผู้หญิงผิวดำอีกด้วย

   การที่ 3 สาว Little Mix อันฟอลโล่วเจซี่จึงเป็นความเคลื่อนไหวที่แรว๊งไม่น้อยเพราะเหมือนเป็นการตัดความสัมพันธ์แบบตัดให้ขาดเลยชั๊บ ๆ ๆ โบกมือลาอดีตเพื่อนร่วมวงคนนี้ไปแล้ว แต่ก็ว่าไม่ได้เมื่อเจซี่เองก็เป็นฝ่ายอันฟอลโล่วเพื่อนทั้งสาวทั้ง 3 ก่อนใครเช่นกัน

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: