ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฮร์รี่ สไตล์ ยอมรับ เพลง Watermelon Sugar มีความหมายถึง จุดสุดยอดของผู้หญิง

       แฮร์รี่ สไตล์

   สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “แฮร์รี่ สไตล์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 27 ปี อดีตสมาชิกวงบอนแบนด์ One Direction ออกมายอมรับแล้วว่าเพลงฮิตของเขาอย่าง “Watermelon Sugar” มีความหมายเกี่ยวกับ “การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง” เป็นไปตามที่โลกออนไลน์เคยตีความและคาดเดาว่าเพลงนี้มีความหมายถึงเรื่องซน ๆ ของผู้หญิง

   ขณะที่แฮร์รี่กำลังทำการแสดงในแนชวิลล์เขากล่าวบนเวทีถึวเพลง Watermelon Sugar ว่า “เพลงนี้มันเกี่ยวกับ...มันไม่สำคัญหรอกว่าจะเกี่ยวกับอะไร มันเกี่ยวข้องกับความหวานในชีวิต” เขากล่าวกับผู้ชมคอนเสิร์ต จากนั้นเขาก็ยอมรับว่า มันเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิง นั่นมันต่างจากเดิมไปเลย มันไม่เกี่ยวข้องกันจริง ๆ”

   แน่นอนว่าแฟน ๆ ต่างกรี๊ดกร๊าดกับคำสารภาพของแฮร์รี่ เมื่อมองไปที่เนื้อเพลงอีกครั้งจะมีบางประโยคที่ตีความส่อไปได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่กล่าวว่า “ฉันอยากจะชิม” , “มันมหัศจรรย์และอุ่นมากเลย” และ “รสชาติเหมือนสตอร์วเบอร์รี่ในตอนเย็นของหน้าร้อน” ใน MV ยังมีภาพของแฮร์รี่กำลังกินแตงโมกับเพื่อนสาวและเพื่อนชายริมชายหาดอีกด้วย

   แฮร์รี่ประสบความสำเร็จในโซโล่เดี่ยวของเขาเอง เพลง Watermelon Sugar สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ทได้ เพลงนี้ยังทำให้เขาได้รับรางวัล Best Pop Solo Perfromace จากแกรมมี่ อวอร์ด ปัจจุบันเพลง Best Pop Solo Perfromace มียอดสตรีมใน Spotify อยู่ที่ 1,446 ล้านครั้ง เลยทีเดียว

cr.pagesix.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: