ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิค แคนนอน เผย อกหักเพราะ คิม คาร์เดเชียน โกหกเรื่องคลิปหลุดฉาว

   นิค แคนนอน

        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “นิค แคนนอน” นักแสดงชื่อดัง วัย 40 ปี อดีตสามีของ “มารายห์ แครี” ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาและ “คิม คาร์เดเชียน” ที่เคยออกเดทกันเมื่อในอดีต นิคเผยว่าถูกคิมอกหัก เพราะเซเลบสาวโกหกเขาเกี่ยวกับเซ็กซ์เทปหรือคลิปหลุดสุดอื้อฉาวของคิมกับแฟนเก่า “เรย์ เจ” ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้ไปต่อ

   นิคเคยเดทกับคิมในปี 2012 เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับคลิปฉาวที่หลุดออกมา โดยนิคอ้างว่า เรย์ เจ แฟนเก่าของคิมเคยเตือนตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว อย่างไรก็ดีคิมเคยให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่าความสัมพันธ์ของเธอกันนิค “เหมือนไม่ใช่คู่รักกันจริง ๆ” ด้านนิคกล่าวว่า “ผมอินกับเธอมาก ๆ นะ เราค่อนข้างที่จะจริงจังกันเลยล่ะ”

   “เธออกหักผม จากนั้นก็เริ่มมีข่าวลือไปทั่วว่ามันมีคลิปเซ็กส์เทป เมื่อผมถามเธอเกี่ยวกับเรื่องนั้น เธอปฏิเสธ” นิคกล่าวอีกว่าตัวเองรู้ถึงความสัมพันธ์ของคิมและเรย์ เจ แต่การที่คิมโกหกเกี่ยวกับคลิปหลุดสร้างความตึงเครียดให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขา นิคกล่าวอีกว่าคลิปหลุดนี้ถูกถ่ายไว้ก่อนที่พวกเขาจะคบกัน

   คลิปหลุดมีอะไรกันของคิมและเรย์ เจ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้คิมมีชื่อเสียงมากขึ้นและทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักชื่อของ “คิม คาร์เดเชียน” ไม่นานมานี้ยังมีคนออกมาอ้างว่ามีคลิปหลุดภาค 2 ของคิม ซึ่งคิมออกมาปฏิเสธว่าไม่มีจริง แต่เรย์ เจ แฟนเก่าของเธอหรือคนที่อยู่ในคลิปออกมาเผยว่ามีคลิปภาค 2 จริง ๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: