ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) นางแบบดังแฉ ถูกโรบิน ธิกจับหน้าอกตอนถ่าย MV Blurred Lines

     

  สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศ Sunday Times of London รายงานว่า “เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้” นางแบบสาวชื่อดัง วัย 30 ปี กล่าวหาว่าเคยถูก “โรบิน ธิก” นักร้องชื่อดัง วัย 44 ปี ลวนลามขณะถ่ายทำ MV เพลง Blurred Lines เพลงฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2013 เอมิลี่ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในหนังสือเล่มแรกของเธอ

   เอมิลี่เป็นหนึ่งในนางแบบ MV เพลง Blurred Lines เพลงฮิตทติดเรทนิด ๆ ในมิวสิควิดีโอเอมิบี่เปลือกอกสวมใส่ชั้นในสีเนื้อในรูปร่างนางแบบสุดปังพร้อมกับเต้นรำไปมา ใครจะรู้ว่ามีเบื้องหลังอยู่ในวิดีโอนี้ เอมิลี่เล่าว่า

   “ไม่ทันรู้ตัวอยู่ ๆ ฉันก็รู้สึกถึงความเย็นและสัมผัสแปลก ๆ กำลังจับหน้าอกของฉันจากข้างหลัง ฉันเลยขยับหนีออกมาตามสัญชาติญาณแล้วก็มองกลับไปที่ โรบิน ธิก” “เขายิ้มเยาะแล้วก็เดินถอยหลังซ่อนดวงตาอยู่ใต้แว่นกันแดด ฉันรู้สึกมืดไปหมดในตอนถ่ายทำ”

 

  ในตอนแรกเอมิลี่รู้สึกสนุกในการถ่ายทำจนกระทั่ง โรบิน ธิก เมาและเริ่มแสดงพฤติกรรมหยาบคาย เอมิลี่กล่าวอีกว่าเป็นครั้งแรกที่ทำให้เธอรู้สึกโป๊เปลือยมากที่สุดในเวลานั้น “ฉันเชิดต่อไปแล้วยักไหล่หลีกเลี่ยงการสบตา รู้สึกถึงความโกรธความอัปยศทั่วร่างกายของฉัน ฉันไม่ได้ตอบโต้ เหมือนกับฉันไม่ควรทำ”

   “ไดแอน มาร์เทล” ผู้กำกับ MV สามารถยืนยันเหตุการณ์ได้ “ฉันจำได้ตอนที่เขาจับหน้าอกของเธอ มือข้างหนึ่งจับข้างหนึ่ง เขายืนอยู่ข้างหลังเธอ ฉันเลยตะโกนอย่างสุดเสียง คุณทำอะไรของคุณ อแล้ว การถ่ายทำจบแล้ว!!” ผู้กำกับกล่าวว่าโรบินออกมาขอโทษอย่างเหนียมอายหลังจากนั้น

   ก่อนหน้านี้เพลง Blurred Lines ก็เคยมีดราม่าอย่างหนักมาก่อน เพลงฮิตทั่วโลกเพลงนี้เคยถูกฟ้องร้องโดย ฝ่ายทรัพย์สินของ “มาร์วิน เกย์” ว่าลอกเลียนแบบเพลง “Got To Give It Up” ของนักร้องดังผู้ล่วงลับ สุดท้ายฝ่ายมาร์วินชนะคดีเรียกร้องค่าเสียหายไปกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: