ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลิซโซ่ โดนวิจารณ์ หลังชื่นชม คริส บราวน์ ที่มีประวัติทำร้ายผู้หญิง

ลิซโซ่

เว็บไซต์ข่าวบันเทิงต่างประเทศรายงาน “ลิซโซ่” นักร้องสาวชื่อดัง 33 ปี เข้าไปชื่นชมและขอถ่ายรูปกับ “คริส บราวน์” นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 32 ปี แต่ถูกแฟน ๆ และชาวเน็ตวิจารณ์แสดงความไม่พอใจ เพราะคริสมีประวัติไม่ดีโดยเฉพาะเคยทำร้ายร่างกายผู้หญิงเคยตบตี “ริฮานน่า”นักร้องสาวชื่อดังซึ่งเป็นแฟนเก่าของเขาเมื่อในอดีต

 

มีคลิปวิดีโอหลังเวที Millennium Tour เป็นภาพของลิซโซ่ที่เข้าไปขอถ่ายรูปกับคริส โดยในคลิปลิซโซ่กล่าวว่า “ฉันขอถ่ายรูปกับคุณได้ไหม?” ก่อนที่จะเสริมว่า “คุณเป็นคนที่ฉันชื่นชอบที่สุดในโลกนี้เลย” และทั้งคู่ถ่ายรูปด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่ามิตรภาพของลิซโซ่และคริสไม่เป็นที่พอใจเพราะคริสประวัติไม่ดี

คริส บราวน์

คริสมีข่าวเกี่ยวกับการทำร้ายผู้หญิงหลายครั้งที่โด่งดังที่สุดคือเขาเคยทำร้ายร่างกาย “ริฮานน่า” ในสมัยที่ทั้งสองเดทกันจนนักร้องสาวบาดเจ็บและคริสถูกดำเนินคดี และอดีตแฟนสาวของเขาอีกคน “คาร์รูชี แทรน” เคยขอให้มีคำสั่งให้คริสห้ามเข้าใกล้ในปี 2017 หลังตากเธอส่งหลักฐานที่ถูกคริสทำร้ายร่างกายและคำขู่ว่าจำทำลายเธอ

 

การที่ลิซโซ่ทักทาย คริส บราวน์ อย่างอยากมีมิตรภาพจึงเป็นภาพที่ขัดตาชาวเน็ตเป็นอย่างมากและยังมีคำชมที่ลิซโซ่มีต่อคริส ทั้ง ๆ ที่นักร้องหนุ่มมีประวัติทำร้ายร่างกายผู้หญิง ชาวเน็ตต่างกล่าวว่าลิซโซ่ควรถูกวิจารณ์ในเรื่องนี้

CR:www.insider.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: